Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 29
  1. #11
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi kengai
    Phong trào chơi cây đang hướng về chất lượng và nhất là ko còn phải chơi hàng khủng mới là chơi cây? ko biết em cảm nhận thế có đúng ko?
    Vết thương tai nạn do cây khủng nghĩ lại làm tôi rùng mình ! mini hàng chất lượng cao là sự lựa chọn muôn đời cho nhiều thế hệ.

  2. #12
    Ngày tham gia
    Feb 2014
    Bài viết
    0
    To, nhỏ không phải là vấn đề quan trọng, miễn là cây có đẹp không. Nhưng chơi cây nhỏ dễ chơi hơn nhiều. Tôi cũng đồng ý với tất cả những ý kiến trên của mọi người!

  3. #13
    Ngày tham gia
    Mar 2014
    Bài viết
    0
    Theo mình thì mỗi cây đều có nét đẹp riêng, và cả giá trị riêng nữa. Không kể là cây mini, hay trung, hay đại... thì cây nào dáng thế đẹp, chủng loại quý hoặc hiếm, làm càng công phu càng có giá trị.
    Suy cho cùng thì bonsai cũng chỉ là hình thức thu nhỏ của cây ngoài thiên nhiên, chỉ khác nhau chỗ tỷ lệ để phân cấp các dòng cây thôi.

  4. #14
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    đó không phải là xu thế mà là do hoàn cảnh của mỗi người thôi, những nhà mào có sân vườn lớn thì người ta chơi đủ loại mà , còn bây h chơi nhiều là vì nhà phố có đất để đâu mà chẳng chơi mini

  5. #15
    Ngày tham gia
    May 2014
    Bài viết
    0
    Cây nhỏ nhỏ, mà nó có võ thì giá trị vẫn to to!!!!

  6. #16
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    hồi mới chơi thích cây lớn , tông cao , lần hồi thich2 cây mini lúc nào cũng không biết . mỗi loại đều có cái hay riêng nhưng thực sự cây mini và cây lớn dều đẹp như nhau , thời gian nuôi như nhau và giá trị cũng như nhau . càng chơi ,bạn sẽ càng cảm nhận được tp đẹp không còn phụ thuộc vào gốc to gốc nhỏ nữa mà phụ thuộc nhiều vào tỉ lệ giữa gốc với chiều cao

  7. #17
    Ngày tham gia
    Mar 2014
    Bài viết
    103
    Tôi thì cây nào củng thích, Anh nào kg thích cây to thì cho em, Anh nào kg thích cây nhỏ thì cho em, cả 2 em điều nhận, Vì em thích cả 2, có to có nhỏ mới vui chứ (Có vợ lớn luôn luôn thích vợ bé) kakaka

  8. #18
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    Nói chung là cứ có điều kiện thì cây nào đẹp là chơi thôi, chứ còn ko có điệu kiện về không gian và tiền bạc thì chơi mini là chuẩn nhất[IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

  9. #19
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Thực ra hàng to hàng khủng (BONSAI đại) Ai cũng muốn chơi và sở hữu, Tuy nhiên cây cỡ đó thường giá trị cao hoặc tốn nhiều diện tích. Ít AE có điều kiện để có thể chơi được.

  10. #20
    Ngày tham gia
    May 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi kengai
    Phong trào chơi cây đang hướng về chất lượng và nhất là ko còn phải chơi hàng khủng mới là chơi cây? ko biết em cảm nhận thế có đúng ko?
    Phong trào chơi cái gì có tính cộng đồng cũng hướng đến chất lượng cả.Còn chơi cây, thì to hay nhỏ nếu làm để thành một tác nghệ thuật, mỹ cảm, đều có giá trị đích thực của nó.Còn đã là chơi bon sai nghệ thuật thì không có cây dùng cần cẩu để nâng.Các nước quanh ta triễn làm cây Bon sai toàn cây nhỏ mà vẫn trang trọng mà đầy hoành tráng đấy thôi.thấy họ chơi như vậy mà bảo họ không biết chơi cây thì mình sẽ như thế nào nhỉ?

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •