Gel bôi trơn là chất bôi trơn chuyên dụng được dùng trong các hoạt động tình dục, chẳng hạn như giao hợp và thủ dâm, để giảm ma sát với hoặc giữa dương vật và âm đạo, lỗ đít hoặc các bộ phận thân khác để giảm ma sát hoặc để dễ dàng xâm nhập.

Chất bôi trơn hoặc gel giải phẫu hoặc y tế, rưa rứa như chất bôi trơn, có thể được dùng cho mục đích y tế như đặt mỏ vịt hoặc đưa ống thông vào. Sự khác biệt chính giữa chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa và chất bôi trơn phẫu thuật là chất bôi trơn giải phẫu là loại gel diệt trùng dày hơn, thường chứa chất kìm khuẩn.

Gel bôi trơn được dùng cho nhiều loại bộ phận, trong đó có gel bôi trơn hậu môn. Nhiều chất bôi trơn an toàn cho quan hệ dục tình qua đường hậu môn, nhưng có những sản phẩm được tiếp thị hoặc thiết kế đặc biệt để nâng cao sự thú vị khi quan hệ hậu môn. Thông thường, đây chỉ đơn giản là một loại gel đặc hơn là chất lỏng. Độ đặc đặc hơn này được ưa chuộng hơn vì nó giúp chất bôi trơn giữ nguyên vị trí.

Một số chất bôi trơn lỗ đít có chứa chất gây tê để giảm bớt sự khó chịu khi quan hệ dục tình qua đường lỗ đít, mặc dầu điều này thường không được khuyến khích vì việc thiếu cảm giác sẽ dễ xảy ra chấn thương do tai nạn hơn. ngoại giả, chất gây tê thường được dùng là benzocain có thể gây phản ứng dị ứng ở những người bị dị ứng với PABA (axit 4-aminobenzoic). Một số chất bôi trơn được đóng gói tiện lợi để dễ dùng.

Công dụng của gel bôi trơn hậu môn
Một số công dụng gel bôi trơn lỗ đít có thể kể đến như sau:

dùng trong y học
Đầu hậu môn và đầu trực tràng nên được bôi trơn trước khi sử dụng để giảm thiểu ma sát khi đưa các vật dụng khám hoặc tay qua cơ thắt hậu môn đang được giữ chặt. Chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa có thể giúp tương trợ điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới lớn tuổi.

Hoạt động dục tình
Bên cạnh những phương pháp giao hợp thường nhật, ngày nay quan hệ qua đường hậu môn được coi là một kỹ thuật giao cấu mang lại khoái cảm không kém. Tuy nhiên, lỗ đít không tiết ra chất bôi trơn giống như âm đạo, đồng thời các mô ở nơi này rất mỏng nên có thể gây khô và tổn hại trong quá trình giao cấu. Gel bôi trơn hậu môn có thể được sử dụng để tăng khoái cảm và giảm đau khi quan hệ dục tình hoặc các hoạt động khác và có thể được dùng Gel bôi trơn gây tê để bôi trơn dương vật, âm đạo, hậu môn, dương vật giả hoặc đồ chơi dục tình khác trước hoặc trong khi hoạt động.

Chất bôi trơn có thể được bôi lên bất kỳ bộ phận thân thể nào mong muốn, vào bên trong và bên ngoài bao cao su, hoặc vào bàn tay hoặc ngón tay. Chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa đặc biệt có ích khi giao phối khi bạn tình bị khô hoặc co thắt quá mức (găng) âm đạo hoặc lỗ đít. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn thường đề nghị bôi nhiều chất bôi trơn hơn vì hậu môn không có đủ chất bôi trơn thiên nhiên cho hồ hết các hoạt động dục tình.

Các bước sử dụng gel bôi trơn lỗ đít
Khi sử dụng gel bôi trơn hậu môn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên quan sát gel cảm ứng trên các vùng da nhạy cảm và để ý phản ứng sau đó. Nếu sau 1 giờ không có dấu hiệu gì thất thường thì bạn có thể sử dụng gel bôi trơn này. Trong một số trường hợp, chất bôi trơn có thể gây dị ứng, phát ban và ngứa.
Bước 2: Làm sạch lỗ đít và lòng bàn tay của bạn thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm. tương tự, bạn cũng có thể tương trợ cộng sự của mình một cách dễ dàng để tránh bị nhiễm trùng.
Bước 3: Lắc sản phẩm đúng cách trước khi sử dụng. Sau đó, nhỏ một lượng chất bôi trơn hậu môn vừa đủ và xoa nhẹ vào vùng hậu môn trước khi thực hành. Nếu bạn dùng bao cao su hoặc đồ chơi tình dục trong thời gian giao phối, bạn có thể dễ dàng và quan sát gel tức thời trên các thiết bị đó. Sau khi quan hệ dục tình, hãy làm sạch thân thể và thiết bị của bạn bằng nước sạch để tránh cặn bẩn mất vệ sinh.

Tham khảo thêm: các loại gel bôi trơn gốc nước : https://dochoiphongthe.com/collectio...-tron-goc-nuoc