Chủ đề: Góp ý với BQT diễn đàn
-
08-24-2011, 08:28 AM #1
Banned
- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 0
Thứ nhất bạn không có quyền đưa một vấn đề của người khác ra ( mà không phải của bạn ) trên diễn đàn này.Cách hành xử của online như thế nào thì nhiều anh em sẽ đánh giá được.
Nếu bạn có ý kiến đóng góp cầu thị như bạn nói như trên thì bạn nên post và đóng góp ý kiến cho Diễn đàn hoặc gửi mail trực tiếp cho tôi để trao đổi nếu bạn có thắc mắc.
Đây là diễn đàn mở , nhưng không có nghĩa là bạn có thể phát ngôn thiếu tôn trọng BQT diễn đàn như trên, khi bạn là người ngoài cuộc và chỉ nghe kể qua câu chuyện và chẳng liên quan gì đến sự việc trên.Mỗi diễn đàn đều có qui định riêng và khi tham gia bạn phải chấp hành.Bạn thích thì bạn có thể tiếp tục tham gia, không thích thì bạn có thể không tham gia.
Và Tôi khẳng định lại với bạn một lần nữa là : NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC EMAIL LÚC 12H34 PHÚT CỦA DAIPHAT, TÔI ĐÃ TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC.bạn có thể gọi đt hỏi lại daiphat nhé, đừng phát biểu lung tung ( lần thứ 2 ) như vậy nữa.Chứ không phải là câu viết vu khống của bạn là tôi không trả lời hoặc trả lời sau khi gửi bài.
Tôi nhắc nhở bạn lần thứ hai về việc vu khống tôi như trên.Nếu tiếp tục tham gia diễn đàn , bạn nên đọc lại nội qui và tham gia với ý thức đóng góp xây dựng một cách TÍCH CỰC.
-
08-24-2011, 04:11 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 0
Góp ý với BQT diễn đàn
tình hình là bạn tôi đaiphat có đấu giá trúng cây linh sam leo đá ủng hộ d d và đã thỏA THUẬN VỚI MOD ONLNE (NGỌC SÁU)
KHI GIAO CÂY RA BẾN XE MIỀN ĐÔNG SẼ GỞI TIỀN.SAU 1 THỜI GIAN CHỜ ĐỢI KHÔNG THẤY TIN TỨC GÌ TỪ PHÍA MOD ONLINE BẠN TÔI MỚI ĐT CHO MOD ONLINE ĐỂ NHẬN CÂY THÌ ĐƯỢC PHẢN HỒI NGUYÊN VĂN NHƯ SAU:" CÂY ĐÃ 1 THẾ KỈ RỒI MÀ BÂY GIỜ MỚI ĐT LẤY"
ĐÂY LÀ LINKS
http://diendan.vannientung.com/newth...ewthread&f=269
BẠN TÔI TÂM SỰ VÀ TÔI THẤY BỨC XÚC NÊN ĐƯA CHUYỆN NÀY RA TÂM SỰ VỚI ANH EM.
1 SPMOD CỦA 1 DIỄN ĐÀN ĐANG DẦN KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI MÀ LẠI HÀNH SỬ NHƯ HÀNG TÔM CÁ NGOÀI CHỢ THÌ CÒN QUẢN LÍ ĐƯỢC AI,CÁI GÌ NỮA.
TÔI VIẾT BÀI NÀY CÂN NHẮC RẤT KĨ VỀ CÂU CHỮ NÊN KHÔNG THỂ CÓ CHUYỆN XÓA BÀI NÀY VÀ BAND NỊCK TÔI.
NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT ỔN THỎA THÌ NGƯỜI KHÁC NHÌN VÀO DIỄN ĐÀN NÀY SẼ NGHĨ NHƯ NÀO.
RẤT MONG CÂU TRẢ LỜI CỦA ÔNG CHỦ WEB. ( BẠN TÔI CÓ NT CHO ANH ĐINH VĨNH CƯỜNG NHƯNG CŨNG KHÔNG CÓ HỒI ÂM)
-
08-24-2011, 04:56 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Bài viết
- 0
Chào bạn, đúng là bạn "DAIPHAT" Ở bình phước đã trúng đấu giá cây linhsam theo đường link bên dưới. Trong topic mình cũng đã nói rất rõ là giao cây tại vườn 140 cộng hòa - tân bình. Sau khi đấu giá xong mình cũng chưa nhận được tiền cũng như không thỏa thuận thành công cách vận chuyển (Bạn DAIPHAT không thể lên lấy và mình cũng không ra bến xe gửi được) . Vì vậy cây vẫn còn nằm tại vườn. 3 tháng sau mới thấy "DAIPHAT" gọi điện hỏi cây đã gửi cho bạn ấy chưa ? Tiền thì tôi chưa nhận được, Các vận chuyển không thỏa thuận được. Vậy giao dịch này coi như không thành công.
http://diendan.vannientung.com/threa...%E1%BB%83m-50k
Gửi bởi online
-
08-24-2011, 05:05 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bạn linhsam86
Đầu tiên tôi xin cảnh cáo bạn nên dùng ngôn từ phù hợp trong bài viết của bạn.Vạn niên tùng không có làm ăn hoặc ký kết hợp đồng với bạn, nên bạn không được phép dùng tiêu đề : cách làm ăn của vannientung.com
Tôi sẽ sửa tiêu đề này ngay khi bài viết này được gửi cho bạn.
Nếu bạn tiếp tục dùng lời lẽ khiếm nhã này , tôi sẽ làm đến cùng vấn đề này với bạn
Thành viên Sáu ( online ) có post topic đấu giá cây linh sam, mục đích chỉ để tạo Sân chơi cho anh em tham gia vui và giá cây đấu giá chỉ hơn 100.000đ ( hơn một trăm ngàn đồng ) và bạn là người mua nó.
Vấn đề ở đây là nick DAIPHAT yêu cầu chuyển Cây xuống Bình phước và Ngọc Sáu có nó là khi nào đến Vườn 140 thì lấy luôn, bạn thử nghĩ xem tiền cây Linh Sam nhỏ , mua 290000 ngàn , nhưng tiền chuyển cây xuống Bình phước thì sẽ như thế nào ??? Cây vẫn còn ở Vườn , bạn có thể nói DAIPHAT liên hệ với Ngọc Sáu xuống lấy.
Nếu bạn chỉ bạn của DAIPHAT thì bạn không có quyền để post chủ đề trên trong diễn đàn này.Mục đích bạn post lên chủ đề này làm gì ? Nếu bạn muốn góp ý thì gọi cho Ngọc Sáu hoặc cho tôi , tôi nghĩ vấn đề này không có gì là quá nghiêm trọng để bạn phải post lên 1 thông tin như vậy
Ngay khi nhận được tin nhắn của DAIPHAT ngày hôm qua lúc 12h34 phút, tôi đã trả lời ngay là sẽ tìm hiểm lại sự việc và thông tin lại cho DAIPHAT sớm ( Nguyên văn : A sẽ xem xét lại vấn đề này và thông tin lại cho e.cám ơn em )
Nhưng bạn lại vu khống là tôi im lặng không trả lời bạn của bạn ?
Một lần nữa tôi yêu cầu bạn khi phát ngôn phải tìm hiểu thật kỹ và nhắc nhở bạn khi tham gia diễn đàn này.
-
08-24-2011, 05:28 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Bài viết
- 0
[QUOTE=online;50170]Chào bạn, đúng là bạn "DAIPHAT" Ở bình phước đã trúng đấu giá cây linhsam theo đường link bên dưới. Trong topic mình cũng đã nói rất rõ là giao cây tại vườn 140 cộng hòa - tân bình. Sau khi đấu giá xong mình cũng chưa nhận được tiền cũng như không thỏa thuận thành công cách vận chuyển (Bạn DAIPHAT không thể lên lấy và mình cũng không ra bến xe gửi được) . Vì vậy cây vẫn còn nằm tại vườn. 3 tháng sau mới thấy "DAIPHAT" gọi điện hỏi cây đã gửi cho bạn ấy chưa ? Tiền thì tôi chưa nhận được, Các vận chuyển không thỏa thuận được. Vậy giao dịch này coi như không thành công.
vậy thì lúc dt anh cứ nói thẳng là ko chuyển dc đi ,a nói khi nào anh rảnh a chuyển cho tôi tới 3 tháng mà anh ko rảnh hả .
ko thỏa thuận dc vậy a ghi dòng chữ này làm gì
Quote Nguyên v***259;n b***7903;i DAIPHAT Xem bài vi***7871;t
em 290k nhen
Chúc mừng bạn, Mình sẽ giao cây theo thỏa thuận
sao lại nói ko nhận dc tiền ,tôi nói là a giao cây ra bến xe miền đông sẽ có người gởi tiền và a đã đồng ý
-
08-24-2011, 05:32 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 0
a cường em thay mặt bạn e xl a .em đâu có kêu a ngọc sáu gởi cây lên bình phước cho e đâu chỉ gởi ra tới bến xe miền đông thôi tiền vận chuyển em chịu mà
Gửi bởi vannientung
vì em ko rành đường sài gòn nên mới nói a sáu gởi giúp em
-
08-24-2011, 05:38 PM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Mar 2014
- Bài viết
- 0
vấn đề ở đây là topic đó để xây dựng diễn dàn.anh xem lại cách hành xử của lính anh có được không.bây giờ đã có ý kiến người trong cuộc đấy.anh xem xử lí như nào???
Gửi bởi vannientung
thiết nghĩ để thành công thì phải có ý cầu thị.tôi nghĩ trong toic của tôi chả có gì phải xem lại cách hành văn.
anh xem lại lính của anh hành xử như nào để người trong cuộc phải bức xúc.
còn anh nói anh nt lại cho thành viên ĐAIPHAT thì chắc là anh mới nt sau khi tôi viết bài này.
haizzz cũng chẳng có hơi sức đâu mà tranh luận với anh.
mà anh chuyển bài của tôi lung tung là không đúng theo nội quy đâu nhá.
đây là diễn đàn mở.anh có thể bỏ tiền ra làm diễn đàn này.nhưng cũng không thể muốn làm gì bài viết của thành viên là làm.
chính cái cách hành xử này mới dẫn đến nhiều anh em ra đi.


Trả lời kèm Trích dẫn


Cuộc sống đương đại với bao ngổn ngang toan lo đôi khi khiến ái tình vô tình trở thành một trong những danh sách "cần làm" hàng ngày. Những cặp đôi bận rộn với công việc, với nghĩa vụ, với những mối...
Bao cao su Durex có gai – Hỗ trợ trải nghiệm yêu tinh tế và trọn vẹn hơn