công ty hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển công ty đối tác buôn bán
Mỹ phẩm Hàn Quốc & Japan đang là Xu thế hiện tại của các thiếu nữ đàn bà việt nam. Với ưu điểm nhấn như giá thành hợp lý và chủng loại đa chủng loại, dòng sản phẩm quan tâm da đến từ Japan và Hàn Quốc không kém các Brand Name mỹ phẩm lớn khác trên toàn cầu.
dẫu thế, hiện thời có khá nhiều các sản phẩm mỹ phẩm tới từ Japan & Hàn Quốc tràn lan bên trên thị trường và không thể chu chỉnh được chất lượng, điều đó vô hình chung tạo sự lo lắng cho các chị em trong các công việc chọn lọc các dòng sản phẩm ngoại nhập.

làm rõ đc tâm lý này, Newway đã tiên phong đi đầu tại thị trường việt nam, lúc đưa các sản phẩm quality từ nhật bản và Hàn Quốc tới tay người tiêu dùng.
Hiện tại, C.ty hóa dược mỹ phẩm Newway đang chi phối độc quyền một trong những dòng sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như KOR (Hàn Quốc), Newcare (Nhật Bản), Ichi (Nhật Bản), Trường Xuân, Japa,...
công dụng chính của doanh nghiệp hóa dược mỹ phẩm Newway là nghiên cứu - sản xuất - phân bổ các dòng sản phẩm hóa dược mỹ phẩm quality tới tận nơi người dùng.
chúng tôi luôn giữ vững phương châm mang tới các dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp từ nhà sản xuất tới tay quý khách hàng. Từ đó ngăn cản & suy giảm chứng trạng hàng nhái, hàng nhái & hàng kém chất lượng xuất hiện bên trên Thị Trường dược mỹ phẩm.
Ngoài ra, Newway triết lý đưa các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm khét tiếng của nhân loại đến nước ta, cũng giống như đưa những sản phẩm dược mỹ phẩm của VN ra thị trường quốc tế.
Newway cam kết với người tiêu dùng các dòng sản phẩm đến tay bạn sẽ là những dòng sản phẩm nổi tiếng, chất lượng đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Newway sẽ là đại diện phân bổ những Brand Name dược mỹ phẩm nổi tiếng của quả đât tại Thị phần việt nam.
C.ty hóa dược mỹ phẩm Newway trân trọng tuyển nhà phân phối trên cả nước
Nếu Anh/Chị mong muốn kinh doanh, giao thương mỹ phẩm Newway, hoặc cần nhập hàng về dùng cho siêu thị - siêu thị, thẩm mỹ và làm đẹp viện - Spa, vui vẻ liên hệ quan trọng Newway để bàn bạc chi tiết.

tiếp sau đây là các quyền lợi dành cho doanh nghiệp trở thành nhà phân phối mỹ phẩm, sản phẩm chăm lo da của chúng tôi:
1. Cơ chế chiết khấu lôi cuốn, giá thành công bằng
Newway khẳng định tới các đối tác phân phối mỹ phẩm, âu yếm da của Newway sẽ được hưởng các cơ chế công bình & hấp dẫn nhất.
tỷ lệ chiết khấu chủ yếu của đại lý thu hút & linh hoạt.
ngoài ra, quý đối tác phân phối còn đc hưởng doanh thu sau chiết khấu chủ yếu ở mức cao đối với mặt bằng chung của Thị phần.
Hình như, đối tác phân phối còn được hưởng thêm khoản chiết khấu cuốn hút của lợi nhuận chênh lệch giữa tổng lợi nhuận & lệch giá.
tất cả các nhà phân phối đều phải bán đi với mức chi phí luật pháp từ C.ty, do đấy các nhà phân phối sẽ không phải bận tâm lắng về đối đầu và cạnh tranh giá không công bằng từ những đối tác phân phối khác.
2. C.ty hỗ trợ marketing quảng bá dòng sản phẩm
Đội ngũ kinh doanh của người sử dụng hóa dược mỹ phẩm Newway luôn luôn hỗ trợ tối đa trong việc quảng bá dòng sản phẩm, đảm bảo những dòng sản phẩm dược mỹ phẩm của Newway khởi phát và tiếp cận quý khách hàng 1 cách cao nhất, giúp nhà phân phối tăng thời gian làm việc bán sản phẩm & lệch giá.
công ty sẽ hỗ trợ nhà phân phối của Newway về:
phong cách thiết kế standee, banner, bảng hiệu, catalogue,...
marketing bên trên, Google ads, Facebook, Tiktok,...
Ảnh kinh doanh hoặc đoạn Clip marketing về những dòng sản phẩm quan tâm da, mỹ phẩm.