dự án Đất Lô Vạn Phát Garden – thời gian gần đây, cùng với sự đi lên của hệ thống cơ sở giao thông rộng khắp cũng như nhiều dự án công trình trọng điểm nhưng vẫn đang được triển khai, BĐS Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng khởi sắc nhanh gọn.

trong đó, những khách hàng đang nổi bậc thu hút đến thị trường Sóc Trăng bởi thu hút từ đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. hàng loạt dự án độ lớn, được đầu tư đầy đủ hạ tầng, tiện ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một dự án công trình rất ít được duyệt thiết kế 1/500 với pháp lý minh bạch, địa chỉ tham gia cũng như giá bán giá thấp nhất địa điểm.vị trí dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden ở tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ lớn và cơ sở chế tạo bánh Pía danh tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án trực thuộc TP.HCM Sóc Trăng nên có tất cả lợi ích, phục vụ vào khu vực phục vụ cư dân.địa điểm dự án khu dân sinh sống Vạn Phát Garden tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. sát khu dân ở Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên và shop điện máy Chợ lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. hơn nữa, biện pháp dự án chỉ tầm 500m là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận lợi mang lại các bước hàng ngày của cư dân.

dự án công trình toạ lạc đắc địa vừa liền sông vừa liền mặt đường khi phía sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phần bên trước khi là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi mang đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu cư dân muốn cho trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: công viên hồ Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hoặc con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ mất trên dự án trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá chỉ bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác với Cửa Hàng chúng tôi để có được sự tư vấn liên quan hơn về tiềm năng địa chỉ dự án khu dân ở Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

giải pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp shop Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ nước ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích trung tâm dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden

Một trong những Tại Sao nhằm người tiêu dùng chọn một ngôi nhà trên khu người ở khi là các lợi ích nội khu mà công ty dự án thiết kế và trao lại mang lại người dân. dự án công trình Vạn Phát Garden có diện tích lên đến 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% và con số 65% còn sót lại là giao thông, cây cối và ích lợi dịch vụ người dân. trên Sóc Trăng quý khách hàng tiếp tục không còn tìm được một dự án công trình nào có:

7 khu công viên xanh

1 chợ truyền thống

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa ra mắt các vận hành cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám hỏi giành riêng cho cư dân.

NHỨNG Nguyên Nhân nên chọn lựa Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng giao dịch của Đất Lô Nền trung tâm dân ở dịch vụ thương mại Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

vị trí ở gần của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ cùng với các tỉnh miền tây

nắm giữ các ích lợi đứng đầu – cửa hàng mới nhất trong khu vực

đc dự án bài bản, Vạn Phát là khu dân ở đầu tiên đảm bảo đươc mô hình đô thị văn minh

đồng thời nhiều chương trình chiết khấu, giá cả cạnh tranh nhau