Copa America là mùa bóng bóng đá trước tiên mà Youtube sẽ mô tả lại trực tiếp. hồ hết 26 trận bóng sắp đến trong khuôn khổ giải Copa America 2019 sẽ được trần thuật trực tiếp sở hữu chất lượng HD và bình luận bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Premier League và TBN miễn phí tới 50 nước trên trái đất.

chỉ đạo xem trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
Vì SCTV đã ký kết việc phát sóng động quyền Copa America nên tại Việt Nam sẽ không nằm trong đội ngũ 50 quốc gia này. vì thế để đọc được kênh Copa America của Youtube thì Người Tập cần phải ngăn chặn IP của Youtube. và đây là 3 cách chỉ đạo của soi kèo đá banh keocopa gợi ý Người Tập mang thể sử dụng để đọc trực tiếp Copa America
cách 1 – Sử dụng Ultra Surf để đọc trực tiếp Copa America 2019
Ultra Surf chính là phần mềm miễn phí giúp Người Tập vượt qua sự ngăn chặn của những ISP. Nguyên tắc dịch chuyển của nó là sử dụng Proxy để Bạn ăn sự kiểm tra Ip từ phía Youtube. những bước Thực hiện như sau:
 • Bước 1: Tiến hành tải bản Ultra Surf.
 • Bước 2: giải đấu nén file .zip vừa download về bất cứ đâu trên ổ cứng. tiếp tục tiến hành chạy chương trình bằng file .exe trong thư mục vừa mùa giải nén.
 • Bước 3: giả dụ sử dụng Internet Explorer, Gymer với thể sử dụng chương trình ngay mà ko cần cài đặt gì thêm.
 • với firefox, Người Tập Luyện cần cài thêm Add-on để sử dụng. Download tại đây. Cài đặt và hoạt động lại firefox. Trong cấu hình trên thì Người Tập tích vào ô Do not use IE.
 • tiếp theo nhấp lọt vào biểu tượng của phần mềm Ultra Surf duới thanh Status để kích hoạt Ultra Surf trên giao diện Firefox.
 • Bước 4: Truy cập youtube.com/copaamerica bằng IE hoặc Firefox để đọc trực tiếp. Lưu ý là nên bổ nhiệm phần bình luận tiếng Ngoại Hạng để xem chất lượng rẻ hơn.


chỉ bảo đọc trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
phương pháp 2 – Sử dụng Hotspot Shield
Hotspot là phần mềm miễn phí mang sử dụng mạng riêng ảo VPN để truy cập địa chỉ Internet. Nó mang thế mạnh là nhanh, an toàn và miễn phí.
các bước Thực hiện như dưới đây:
 • Bước 1: Tải bản Hotspot Shield mới cao nhất hotspotshield.com
 • Bước 2: Cài đặt Hotspot Shield.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì hãy đưa Launch Hotspot Shield thì sẽ ra giao diện kết nối. ví như Người Tập Luyện muốn ngừng kết nối thì chỉ việc nhấn vào Disconnect.
Như thế là đã vinh quang.
Lưu ý: Hotspot Shield là phần mềm miễn phí nên thường sẽ mang kèm một số quảng cáo trên đầu trang. với IE thì Người Tập không thể chặn được các lăng xê này. Còn đối sở hữu trình thông qua Firefox và Chrome thì mang thể chặn quảng cáo này. Người Tập sở hữu thể dùng AddOn và AdBlock Plus để chặn.
 • Bước 3: tương tự Bạn truy cập vào trong youtube.com/copaamerica để xem trực tiếp.


chỉ đạo đọc trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
phương pháp 3: Sử dụng firefox và Proxy
gần giống như những phương thức sử dụng UltraSurf nhưng đối có bí quyết này Gymer sở hữu phổ thông đưa ra hơn mang những Proxy. Gymer sở hữu thể sử dụng Proxy riêng cho IE, Chrome, Firefox, Opera…
những bước thực hành sau đây áp dụng trên FireFox:
 • Bước 1: Người Tập Luyện tải Addon Proxy Selector dành cho Firefox. Cài đặt và hoạt động lại Firefox.
 • Bước 2: Hãy chọn bất kỳ Proxy nào của Mỹ tại trang web này.
 • Bước 3: Thay đổi các thông số sao riêng cho vừa ý có Proxy mà Gymer vừa chọn.
 • Bước 4: xem trực tiếp Copa America 2019 tại link youtube.com/copaamerica.


chỉ bảo xem trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
Người Tập Luyện cũng sở hữu thể dùng các phần mềm khác nhau để chuyển Ip như Auto Hide IP để ẩn IP của mình và chuyển IP sử dụng sang IP của các nước như Ngoại Hạng, Mỹ … để sở hữu thể trực tiếp. bên cạnh đó Gymer sở hữu thể cập nhật link đọc trực tiếp đá banh trực tuyến tại keocopa.com

Website: https://keocopa.com/