Với Những ưu thế tuyệt vời về vị trí vàng, tiện ích phong phú, CĐT có thương hiệu,... Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ đang nằm vào tầm ngắm của rất Một vài chủ đầu tư ở và ngoài nước.

Vị trí hiếm có và duy nhất
Sunrise Riverside là Công trình mới nhất của Novaland tại khu Nam địa phương, được thiết kế thành 8 khối tháp cao 20-25 tầng, nhiều căn hộ có diện tích 69-99m2, gồm 2-3 đơn vị ngủ. Công trình tọa lạc trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ của quận 7, địa phương tạo nên sự kết nối tuyệt vời và đơn giản đến Các nước ta trung tâm và mở rộng nhất tại Tp. HCM.
Xét trên khía cạnh phong thủy, Sunrise Riverside có 3 mặt giáp sông là địa thế đất bồi đang tạo nên nguồn sinh khí vượng giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh, phát đạt. Nhờ có không khí trong lành, khí hậu điều hòa bởi gió sông nên căn hộ Sunrise Riverside được xem là địa điểm sinh sống tốt nhất làm việc Nam Sài Gòn. Có thể nói, vị trí tọa lạc đắc địa là vì sao vô cùng quan trọng để khách hàng đầu tư ở Đó.
Tiện ích hoàn hảo, đa dạng, đẳng cấp

Được thiết kế Căn cứ vào phong cách thức chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng như Một số resort, mỗi căn hộ Sunrise Riverside đều được trang bị hệ thống nội thất, trang thiết bị hiện tại đại nhất, tinh tế nhất giúp phong cách sống của gia chủ thật sảng khoái.
Không chỉ có thế, cư dân Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích tốt nhất ở nhà cao tầng Phú Mỹ Hưng như trung tâm thương mại lớn nhất quận 7 Vivo City, nhiều trường học chuẩn quốc tế, siêu thị Aeon Mall, Một vài trường đại học nổi tiếng như Đại học quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng,…
chủ đầu tư Novaland uy tín trên thị trường
1 vì sao quan trọng nữa lực đẩy bạn đầu tư vào Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ là vì Công trình này được Novaland đầu tư với tất cả tâm huyết của Một ông chủ văn phòng cho thuê nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Nhiều hơn 30 Dự án căn hộ cao cấp sắp được thực hiện trên khắp TP.HCM và sự cam kết chất lượng, vượt tiến độ của hàng loạt Công trình lớn như Sunrise City quận 7, Icon 56, Galaxy 9, Tropic Garden, The Prince,… là lời chắc chắn tốt nhất cho chất lượng của Dự án Sunrise Riverside.
Lịch thanh toán tốt nhất thị trường
Được chứng kiến là Dự án tốt nhất khu Nam Sài Gòn nhưng Sunrise Riverside vẫn chỉ có trần giá tầm 2 tỷ đồng/căn 70m2. Đó là trần giá quá “mềm” ở khu vực Quận 7. CĐT Novaland lại đưa ra chính sách bán hàng quá hấp dẫn với lịch thanh toán chưa từng có, chỉ 1%/tháng trong vòng 5 năm. Đó là cơ hội cực kỳ tốt để sở hữu căn hộ mang thương hiệu Novaland tại khu đất đẹp nhất ở khu Nam Tp. HCM.
Có thể thấy, Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ sẽ tạo nên sức hấp dẫn cực lớn, thu hút mạnh mẽ Những Nhà đầu tư nước ta cũng như nước ngoài. Nếu muốn Tìm hiểu về Dự án này, hãy nhấc máy lên và gọi tiếp theo số Hotline 0902622279 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.