Dự án đất nền T&T Long Hậu do hãng CP Thái Sơn - Long An làm CĐT hứa hẹn đang đem đến cho bạn 1 địa chỉ ổn định gia đình cư lý tưởng, 1 cơ hội đầu cơ an toàn và hiệu quả cho Một số nhà đầu tư tiềm năng. Mặc dù sắp ở quá trình thi công, nhưng Công trình này đã tạo nên sức lôi cuốn lớn trên thị trường BĐS Long An.
đầu tư Công trình T&T Long Hậu đảm bảo sinh lời:
khả năng sinh lời trong tương lai chính là hoàn cảnh Đầu tiên mà Một số khán giả tham dự xét kỹ lưỡng trước khi đầu cơ vào bất kỳ 1 Dự án nhà đất nào Đây. Đất nền T&T Long Hậu đang thực sự là địa chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn mong muốn sinh sống ở ngoại ô và dễ dàng công tác cho ở trung tâm. Liền kề với con sông Rạch Dơi và Những hệ thống kênh rạch, Công trình hưởng trọn Một bầu không khí vào lành, mát mẻ. Mặt khác, chỉ cần khoảng tiếp theo, tuyến Bến Lức – Long Thành được khai thác xong, sẽ làm tăng trị giá của Công trình T&T Long Hậu. Đó là điểm cộng để tăng khả năng đầu tư bền vững Tin tức thời gian cho Một vài người mua nhà.
du-an-t&t-long-hau
Sổ đỏ trao tay
sức lôi cuốn của đất nền T&T Long Hậu là tính pháp lý được bảo đảm. Công trình được chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với S trong khoảng 90-200m2. Tất cả diện tích của lô đất này đều được cơ quan chức năng thành phố Long An đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, Từ quy định của các tỉnh, thành phố, Đó là tin mừng cho bạn có tiềm lực mua đất nền hoặc nhà xây sẵn do đơn vị CP Thái Sơn- Long An làm chủ đầu tư.
Hỗ trợ vốn đầu tư cho bạn
Với Những người mua nhà có tiềm lực sở hữu ngay đất nền T&T Long Hậu sắp được tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay 75% (áp dụng với diện tích 100m2). Với Những người mua nhà mua sỉ trong khoảng 3 lô trở lên và đã ký kết lý tưởng hợp đồng đang được hưởng chiết khấu Thông tin giá bán đất nền, chẳng hạn như Những bạn có tiềm lực mua trong khoảng 3-5 lô, thì mỗi lô sẽ được chiết khấu 2% trong giá bán trước thuế GTGT…mua càng nhiều, tỷ lệ chiết khấu càng cao. Có thể khẳng định rằng, T&T Long Hậu là Một Dự án có khả năng đầu cơ sinh lời bền vững và an toàn.

Vị trí hấp dẫn của đất nền T&T Long Hậu 7
Vị trí T&T Long Hậu là 1 điểm sáng đắt giá thu hút đông đảo người mua nhà chú trọng. Bởi Công trình nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, Đây là tuyến đường nằm ở quy mô sẽ được mở rộng trong thời gian tới, bảo đảm tính liên kết vùng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển đến nhiều địa chỉ như Quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Hiệp Phước… Dự kiến, việc triển khai xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; nối các con phố Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo với KCN Long Hậu càng tạo điểm sáng cho Dự án này, góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư…
Mọi nghi vấn chính xác hơn nữa về Công trình đất nền T&T Long Hậu quý khách hàng vui lòng liên lạc qua số điện thoại 0903 70 71 75 để được tư vấn trực tiếp.