Xem tử vi tuần từ 25/06/2018 đến 01/07/2018 của tuổi Tị về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...để biết tuần này của con giáp này như thế nào? giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.
1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị tuần từ 25/06 đến 01/07/2018
Bước sang tuần mới, tử vi phương đông dự báo tuổi Tị khá buồn về chuyện tình yêu không thành. Bản mệnh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng nhận lại chỉ là thái độ hờ hững của đối phương. Bạn cảm thấy mình chỉ là một cái bóng vô hình trong mắt người bạn đem lòng yêu thương.
Tuần 26 này có vẻ là 1 tuần may mắn với người tuổi Tị, ngay cả vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc. Thực Thần soi bóng, những vấn đề tài chính không còn khiến cho con giáp này đau đầu, tiền bạc hết rồi lại có, tài lộc tự đổ về nhà.
Bản mệnh là người thông minh, vì thế ngay cả bản thân bạn cũng ngạc nhiên khi mình lại mắc phải những lỗi sơ đẳng đến vậy khi xử lý vấn đề. Có lẽ chính tính hiếu thắng đã khiến tâm trí bạn bị lu mờ, chỉ chăm chăm nghĩ làm thế nào để phục thù, lấy lại khoản tiền đã mất nên không hề để tâm quan sát, dễ dàng sập vào bẫy kẻ xấu đã giăng sẵn ra trước đó.
Ngoài các yếu tố khách quan thì nguyên nhân chủ quan dẫn đến thất bại chính là bản thân bạn. Người tuổi Tỵ tuần này không đủ tập trung tinh thần, tuy công việc vẫn trôi chảy, thậm chí có phần tăng tiến về vận trình, nhưng ẩn sâu dưới sự tăng tiến đó lại là hiểm họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào, có thể khiến chúng ta không kịp trở tay xoay xở.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị tuần từ 25/06 đến 01/07/2018
Xem tử vi tuần mới từ 25-06 đến 01-07-2018 Tuổi Kỷ Tị: (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên để vấn đề tình cảm chi phối quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải kiên quyết với bản thân, tự khắc phục mới có thể thành công. Tài lộc thoải mái.

Xem tử vi tuần mới từ 25-06 đến 01-07-2018 Tuổi Đinh Tị: (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 12 con giáp cho hay tuần này tuổi Đinh Tị có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh tuy ổn định nhưng có nhiều điều phải lo lắng. Đừng nóng nảy thái quá gây sự mất hòa khí trong gia đạo.

Xem tử vi tuần mới từ 25-06 đến 01-07-2018 Tuổi Ất Tị: (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tiền bạc cũng như nghề nghiệp vẫn ổn định. Có tin không vui từ xa tới của thân nhân. Có một vài sự hiểu lầm. Cần mềm mỏng, khéo léo để giải quyết. Đề phòng nhiều về xe cộ.

Xem tử vi tuần mới từ 25-06 đến 01-07-2018Tuổi Quý Tị: (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chưa nên tính toán sự làm ăn mới lúc này không được lợi lắm đâu. Tài chánh hao hụt hơn là thu vào gây sự ưu tư về tiền bạc. Con cái cũng mang về vài sự phiền hà.