-
Linh sam đầu tay, kính nhờ nhận xét!!!!
Kính chào diễn đàn!
Tình hình là em không biết nhiều về cây cảnh, nhưng từ khi được xem những tác phẩm và bình luận trên diễn đàn tự nhiên em lại mê.[IMG]images/smilies/love3.gif[/IMG]
Hôm trước em có giao lưu được cây linh sam của anh NgocSau. Hôm nay em đã lấy hết can đảm “tra khảo” em nó. Một vài hình ảnh khai thác:
Em nó khi mới bắt được:
http://up.anhso.net
Sau hơn 30’ tra khảo[IMG]images/smilies/thinking.gif[/IMG][IMG]images/smilies/thinking.gif[/IMG][IMG]images/smilies/hehehe.gif[/IMG]:
1
http://up.anhso.net
2
http://up.anhso.net
3
http://up.anhso.net
4
http://up.anhso.net
Em kính nhờ cô chú anh chị cho em xin ý kiến để em biết mình có khả năng “tra khảo” hay không, có khai thác được gì hay bỏ qua gì từ em nó không? Nhân tiên, vui lòng chỉ cho em đâu là mặt trước, mặt sau?.
Em xin cảm ơn và kính chúc mọi người thành công[IMG]images/smilies/3D_58.gif[/IMG][IMG]images/smilies/bt.gif[/IMG]!!!
PS: Lần đầu em viết bài, không biết hình ảnh nó thế nào. Có gì mong mọi người cho em xin xíu kinh nghiệm.
-
Chi chỉa vào mặt là mặt hậu
-
Đẹp nhất có thể rồi đó em.
-
Cảm ơn anh lnvinh, anh có thể cho em biết đâu là mặt trước, đâu là mặt sau của cây được không? và cách xác định mặt như thế nào??
Một lần nữa cảm ơn anh![IMG]images/smilies/thankyou.gif[/IMG]
-
Có thế đẹp rồi đó chăm cho em nó chóng nhớn lên, chụp tiếp phần từ trên giời nhìn xuống đi chắc lấy hình 4 làm mặt trước xem sao.
-
Cảm ơn anh viengvinhkieu đã góp ý, nhân đây có ai biết cách chăm sóc linh sam chỉ hộ em với (nước, phân, thuốc...???)
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Từ đầu các năm 1990, bắt đầu xuất hiện nhóm thuốc gọi là thuốc ức chế PDE-5 (ức chế enzym có tên là phosphodiesterase-5 gây giãn mạch thực hiện tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ) tạo do đó bước tiến và...
Cơ bản thuốc yếu sinh lý cho quý ông có từ bao giờ?