Đã bao giờ bạn từng nghĩ về một cuộc sống mà khi mở cửa bước ra ngoài cái gì cũng đang sẵn sàng đợi? Aurora Residences quận 8 là một nơi như thế, ở đây có tất cả những tiện nghi đẳng cấp nào là siêu thị mini, siêu thị Co.op Mart, nào là trung tâm thương mại, bệnh viện, bến xe, … Chúng ta cùng ghé thăm thiên đường xinh đẹp này để tận hưởng cuộc sống muốn gì cũng.được ở Aurora Residences quận 8 nhé!

Aurora Residences rút ngắn khoảng cách với các trung tâm thương mại

Bạn đang có số vốn ít ỏi, nhưng dừng quá lắng về vấn đề này, bởi vì Aurora Residences là căn hộ tầm trung, chắc chắn sẽ vừa túi tiền của các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, Aurora Residences nằm ở mặt tiền đường Bến Bình Đông, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt là trục đường chính của thành phố, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cực khủng cho ngôi nhà của bạn trong tương lai.


Ngoài ra, từ vị trí của Aurora Residences, cư dân dễ dàng mua sắm hoặc giải trí cùng gia đình vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm thương mại mà chẳng ngại đi qua xa. Đặc biệt, vào những mùa sales hoặc các trung tâm thương mại có sự kiện lớn chắc chắn bạn sẽ không bị lỡ hẹn.

Các bệnh viện luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho người dân ở Aurora Residences quận 8

Một trong những tiện ích ngoại khu hàng đầu được quan tâm đối với những khách hàng ở Aurora Residences đó chính là bệnh viện. Xung quanh căn hộ có hình khối đối xứng này là hàng loạt các bệnh viện lớn, nhỏ trong nước và quốc tế, đảm bảo cho bạn có một sức khỏe tốt để làm việc và vui tươi trong cuộc sống.

Bạn chỉ cần di chuyển qua trục đường chính Võ Văn Kiệt là đến các quận 1, 2, 5, 6, 10, … Ở đây có rất nhiều bệnh viện uy tín và đảm bảo an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe như bệnh viện quốc tế Sài Gòn, bệnh viện đại học y dược, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Tù Dũ, ..Từ đó chúng ta cũng phần nào cảm nhận được vị trí đắc địa mà Aurora Residences quận 8 mang tới cho khách hàng.

Aurora Residences quận 8 di chuyển dễ dàng đến các tỉnh lân cận

Một trong những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn mua một ngôi nhà cho gia đình và bản thân đó chính là có gần bến xe, sân bay và nhà ga không. Hiện nay, từ căn hộ Aurora Residences quận 8 khách hàng chỉ mất tầm 10 -15 phút di chuyển bằng
xe để đến được nhà ga xe lửa và bến xe miền tây. Bên cạnh đó, từ vị trí này đến sân bay Tân Sơn Nhất và bến xe miền đông cũng vô cùng dễ dàng. Hơn thế nữa, trong tương lai bến xe miền đông được di dời ra quận 9 càng giúp cho các cư dân thuận lợi hơn trong việc đi lại.

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

Mặt khác, căn hộ Aurora Residences nhờ sở hữu vị trí đắc địa khi nằm gần đại lộ Võ Văn Kiệt giúp cho cư dân di chuyển đến các tỉnh lân cận được rút ngắn cả về thời gian và khoảng cách. Lí do giúp giao thông thuận lợi là nhờ tuyến Võ Văn Kiệt giao với đường Long Thành – Dầu Giây, đây là tuyến cao tốc được nhà nước xây dựng để thu hẹp khoảng cách với các tỉnh xung quanh Sài Gòn.

Căn hộ Aurora Residences quận 8 thực sự là nơi mà khách hàng chỉ cần bước ra mọi thứ đã sẵn sàng phục vụ cuộc sống tốt hơn. Nơi đây hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với những dịch vụ đẳng cấp, hiện đại. Vì thế chọn Aurora Residences quận 8 chính là bạn đang chọn cuộc sông tiện nghi hàng đầu cho gia đình mình.