Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 15
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi caycanhbg
  Nhận xét chân thành. Chắc cả forum này không ai nhận xét thành thật như em.
  Em có đôi lời như vậy:
  - Ý kiến góp ý, phê bình, khen ngợi: cái nào hay và chân tình đều cũng có ý nghĩa đối với những người còn thiếu kinh nghiệm mong muốn học tập, chia sẻ (trừ những góp ý mang tính gièm pha, chỉ trích, ...) Sao bác dám chắc chắn một câu như thế "không ai thành thật như em"!
  - Bác có nhiều bài viết thiết thực, tuy nhiên font chữ hơi khó đọc.
  Sẻ chia cùng bác, chúc bác một ngày vui vẻ!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  em củng có ý kiến cá nhân mình mong các bac bỏ qua là cây của bác 83tonducthang nói ơi quá chút

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  cây của bác bộ rễ được, nhưng độ miết vào đá chưa có, cần thời gian hoàn thiện, phối cảnh vào chậu rộng hợp lý hơn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Cây sanh cổ thế “Luõng Long Tranh Châu”

  Sanh cổ 40 nam ôm đá,tù 1 bộ gốc bề thế chu vi 1m60 mọc lên 2 thân,đuọc cham sóc tù nhỏ đối xúng nhau giống nhau tù thân rể phụ đến cành nhánh một cách lạ kì - lộ diện hình tuọng của 2 mãnh long đang vòn một viên ngọc châu õ giũa,cộng vào đó tùng lọn rể đua lên giống nhu nhũng áng mây cuồn cuộn,sục sôi bỏi sụ quẩy đạp đùa nhau của đôi Giao Long.Cây sanh này đuọc phối trên đỉnh một ngọn trong 5 ngọn núi(Ngũ hành:Kim Mộc Thổ Thuỷ Hoả)thể hiện sụ tâm linh va kì bí. 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Cây cũng được đấy.tay cành còn đơ quá

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Nhận xét chân thành. Chắc cả forum này không ai nhận xét thành thật như em.

  Cây này xếp vào hạng mini. Cây còn non ở ngoài Bắc bọn mình trồng kiểu phôi thế này chỉ mấy 5-7 năm là còn khủng hơn rồi. Cây này không có gì đặc biệt lúc nhỏ chủ cây nhổ lên cuộn dễ lên che nắng sau nó lớn thành ra bệ như thế. Tay cành đơn sơ không làm từ nhỏ. Thành phẩm sẽ tốn nhiều thời gian công sức nhưng cũng tạm gọi là có tương lai.

  Đá thì cao quá mà lại trơn nữa nhìn không có hình dạng 1 quả núi đá gì cả. Nên đập đá đi thay đá nhỏ vào ghép khéo léo ngắm nghía nghệ thuật chút rồi đặt cây lên xắp xếp hợp lý. Vì phối đá kỹ thuật làm để sống thì nó có bấy nhiêu đó đơn giản thôi nhưng quan trọng là thẩm mỹ. Đá quyết định đến 40% độ đẹp tổng thể của cây.

  Tốt nhất là bác nên làm ngay bây giờ cho kịp mùa phát triển. Chú ý đừng cắt tỉa cành , rễ vào ngày mưa sẽ gây thối rễ bỏ cành đó. Lúc nào nắng to nhất thì lúc đó là lúc uốn, cắt , tỉa cây "Sanh"

 7. #7
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi caycanhbg
  Chả biết trong đó thế nào nhưng ngoài mình dạng cây kiểu này có cho cũng chả ai lấy.[IMG]images/smilies/thinking.gif[/IMG]
  bạn có cây sanh nào như thế không? Nếu bạn không muốn chơi nữa thì cho mình nhé, mình lấy về chơi, mình thấy cây như thế dẹp mà

 8. #8
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Cây sanh này đuọc phối trên đỉnh một ngọn trong 5 ngọn núi(Ngũ hành:Kim Mộc Thổ Thuỷ Hoả)thể hiện sụ tâm linh va kì bí.GHÊ.
  Cây của bạn đẹp quá. vì sao bạn biết cây của bạn 40 năm ôm đá thế?

  G*ửi bạn 1 cây 40 năm tuổi và 1 cây 7 năm tuổi .Lần sau đừng nhầm nhé.Bạn chơi cây cười cho.http://cC2.upanh.com/24.625.31739661.fHu0/dsci0260.jpg
  http://cC2.upanh.com/24.625.31739671.q480/dsci0252.jpg

 9. #9
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Với bạn Caycanhbg : Nếu mà như bạn nói thì sanh hiên giờ không có giá trị như thế đâu ! Ở đây mình không bàn về sanh ghép ( sanh công nghiệp ) Vì rỏ ràng ở diễn đàn này am hiểu về cây lâu năm , ở sanh khó nhất là bộ rể , không dễ để đánh lừa thời , nó đòi hỏi phải có thời gian rất lâu để định hình nhất là sanh nằm ở chậu nuôi từ nhỏ . Thế mà bạn xếp vào cây còn non “ Tuổi 5 – 7 năm ” Xin bái phục !?!

 10. #10
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 83tonducthang
  Sanh cổ 40 nam ôm đá,tù 1 bộ gốc bề thế chu vi 1m60 mọc lên 2 thân,đuọc cham sóc tù nhỏ đối xúng nhau giống nhau tù thân rể phụ đến cành nhánh một cách lạ kì - lộ diện hình tuọng của 2 mãnh long đang vòn một viên ngọc châu õ giũa,cộng vào đó tùng lọn rể đua lên giống nhu nhũng áng mây cuồn cuộn,sục sôi bỏi sụ quẩy đạp đùa nhau của đôi Giao Long.Cây sanh này đuọc phối trên đỉnh một ngọn trong 5 ngọn núi(Ngũ hành:Kim Mộc Thổ Thuỷ Hoả)thể hiện sụ tâm linh va kì bí.
  Cây của bạn đẹp quá. Cho mình hỏi vì sao bạn biết cây của bạn 40 năm ôm đá thế?

  Cây này đúng là kỳ hoa dị thảo rồi, ai hỏi mua cũng đừng có bán nha bạn.

  Chức mừng bạn có cây dẹp

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •