Sunshine Avenue một dự án được đầu tư xây dựng chất lượng cao cấp tại khu vực phía Tây Nam thành phố. Dự án được kiến tạo trên diện tích đất rộng 7.493 m2, với quy mô 639 căn hộ đang tạo nên một làn sóng làm khuấy động thị trườn bất động sản Quận 8.

Vậy tại Sunshine Avenue có gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

Vị trí Vàng của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Sunshine Avenue được xây dựng ngay trên mặt tiền đường 41, phường 16, Quận 8, chỉ cách ngã tư Võ Văn Kiệt giao với An Dương Dương Vương 150m. Đây được xem là vị trí cửa ngõ kết nối khu vực Phía Tây và Phía Nam Sài Gòn, liền kề với các khu vực trung tâm hành chính, thương mại của thành phố.

Không những thế dự án còn nằm trong quy hoạch tuyến đường vành đai trong – lộ giới 60m, đường An Dương Vương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, giúp cư dân tại đây thuận tiện di chuyển đến các khu vực Quận 7 cũng như khu vực các tỉnh Miền Tây một cách dễ dàng.


Thiết kế cao cấp của dự án căn hộ Sunshine Avenue

Sunshine Avenue được xây dựng với quy mô cao 25 tầng, mật độ xây dựng thấp chỉ 39,50%, chính vì thế dự án tạo không gian sống xanh, thoáng đãng cho cư dân.

Dự án Sunshine Avenue nổi bật nhờ có khu vực giữ xe rộng lớn lên đến 12.063 m2 tích hợp hệ thống nâng xe tự động.

Cư dân tại dự án một gia đình có thể để đến 2 xe ô tô và các phương tiện xe máy xe đạp, có thể nói đây là điểm vượt trội thu hút khách mà khu vực Quận 8 chỉ có cư dân tại Sunshine Avenue mới có được.

Các căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên nét giao hòa giữa con người với thiên nhiên. Chủ nhân căn hộ dễ dàng đón ánh nắng và gió mát tự nhiên vào phòng nhờ cửa sổ và ban công căn hộ được bố trí hướng ra bên ngoài để có không gian thoáng đãng và thoải mái nhát cho chủ nhân căn hộ tận hưởng cuộc sống an sinh lâu dài.

Giá bán căn hộ tại dự án Sunshine Avenue Quận 8

Dự án Sunshine Avenue không chỉ có vị trí cực kỳ thuận tiện đầy đủ tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, với thiết kế cao cấp, và căn hộ hiện đại.

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

Đặc biệt dự án có giá vô cùng hấp dẫn có thể nói là giá rẻ cạnh tranh tại khu vực bởi vì dự án được xây dựng trên mãnh đất được chủ đầu tư sở hữu từ nhiều năm trước với giá rẻ.

Căn hộ Sunshine Avenue có giá bán chỉ từ 1,1 tỷ/căn, cùng với giá cả hợp lý là các hình thức thành toán linh hoạt và được ngân hàng Co-op Bank hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ đến phòng kinh doanh dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8,

Hotline: 0912 63 63 78