Trang 11 của 16 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 154
 1. #101
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Nguyệt quế, cây này tôi mua trên chợ bưởi, cách đây 6 năm 2 tháng, giá 50 ngàn, trồng chậu xi măng 30 ngàn. Tôi để vật vạ khắp các tầng, rất ít chú ý tới nó, phần lớn do thái độ coi thường không hàng hiệu, rẻ tiền. Gần đây nhìn lại, tuy cây không đẹp, nhưng cho hoa thơm, thân cành lá tự nhiên, sống rất mạnh mẽ, nó theo ta cả một thời gian dài. Bổ sung thêm phân và đất, cây lại ra chồi xanh như đón mừng được quan tâm.


 2. #102
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Linh sam hoa tím mini, đây là sản phẩm cây thác đổ vặn xoắn của một nghệ nhân nổi tiếng ở VN, tôi hay để bên cửa sổ ở bếp. Cách đây 2 năm, khi tôi đi công tác, chị giúp việc ở nhà nhỡ tay làm rơi, vỡ chậu và gãy thân chính. Khi về, cây đã gần ra đi. Tôi mua chậu mới, nuôi lại theo phong cách khác, thân gãy làm lũa, hôm nay tuốt lá xem lại thấy vui vui.

  Trước kia:  Bây giờ:
 3. #103
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Vạn niên tùng VN, cây nhỏ nhưng khá già, tôi mua cách đây 3 năm của một nghệ nhân đất bắc không biết tên và cũng không biết nhà chỉ là chuyện rất tình cờ. Cây thường để ở góc vườn, cạnh tường gạch thiếu nắng và gió nên chậm lớn. Gần đây sau khi đóng hệ thống giá cây, cắt tỉa lại, cây đâm chồi ra lá non, nhìn rất yêu.


 4. #104
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Lựu, tôi mua cây này và hai cây tường vi khác chỉ vì một lí do: hoa rất đẹp. Cách đây mấy năm, sau khi lục tung các diễn đàn tìm "hè hỏa lựu" tôi có nhờ được một cậu sinh viên về quê để mua cây. Vì không có chỗ trồng, 9-10 h đêm, hai anh em hì hụi bê lên tầng thượng, lúc đó còn chưa bắc đèn, thế là cứ mò mẫm trồng dưới ánh trăng. Xuân qua hè tới, không phụ người trồng, năm nào cũng vậy, hoa lựu rực rỡ từ tháng tư đến tháng mười, có một không hai.
 5. #105
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Ngàn sao, cây khá kì dị, toàn thân lũa, không một chút vỏ. Chính vì cảm giác cây dễ bị tổn thương, tôi chăm cây khá cẩn thận, để trên đôn trong mái che, chỗ mát nhất. Không ngờ, cách đây hơn hai năm, có một cơn lốc nhẹ trước khi mưa, cây rơi, chậu nát vụn, cây gẫy mất 2 cành chính. Sau một thời gian dài chăm sóc, canh lá lại tua tủa:


 6. #106
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Mỗi cây của anh là một tác phẩm tuyệt vời, em cám giác chúng được anh đặt cho những vị trí đáng kể trong cs của anh...những đứa con tinh thần chăng? Cam ơn bác!

 7. #107
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Rất đẹp và rất nhiều chủng loại, một vườn mơ ước của nhiều người trong đó có me

 8. #108
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0

 9. #109
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

 10. #110
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Hodoan
  Cây lựu này của anh Cường ra hoa độc đáo quá, em chưa thấy bao giờ.

  Anh Cường có thể chỉ cho em nơi tìm mua giống lựu có hoa đẹp như thế này không ah?

  Chúc anh khỏe, vui !
  Sự thật là anh mua của một cậu sinh viên qua search trên diễn đàn TTVNOL, quê hình như ở Hải Dương, rất tiếc là anh không lưu thông tin.

  Để anh thử chiết xem thế nào.

  Hoa đẹp còn tường vi, đang nở tưng bừng, mỏng manh và trong sáng.

  Chúc vui! [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

Trang 11 của 16 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •