Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  UPload lai anh xin chu TV va moi nguoi phac thao ho chau cay Sanh trong vuon nha.

  Cháu upload lại ảnh cây sanh trong vườn nhà cháu,Xin chú thanhvan62 va mọi người trên diễn đàn phác thảo giúp cháu nên làm thế nào.Cháu đang học về cây cảnh có 1 cây trong nhà mang ra để tập rất mong chú và các AE trên diễn đàn giúp đỡ.Cháu xin chân thành cảm ơn. 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Cay cua chau xau qua hay sao???Chang co ai y kien gi ca Hu Hu ...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Cây của bạn hình như là cây chiết thì phải.

 4. #4
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Cây này của vansonarc83 ! tv62 đã vẽ năm 2011 rồi ! bạn thông cảm nha , thời gian ít ỏi tv62 dàn trải cho cả diễn đàn mà bạn !


 5. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2018
  Bài viết
  303

  Dịch vụ chuyên sửa chữa đồ gỗ tại nhà hoàn hảo

  Các bạn muốn cải thiện lại không có gian nhà bạn. Việc làm đầu tiên là sắp xếp lại đống đồ nội thất trong nhà bạn. Nhưng đồ nội thất trong nhà sở hữu rất nhiều kích cỡ và đa phần là đồ gỗ nên các bạn cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ thợ mộc tháo lắp đồ gỗ tại nhà. Hà Nội đất chật người đông, bạn khó sở hữu thể chọn cho mình một xưởng mộc uy tín với khách hàng tại quận Mỹ Đình. Đừng lo, hãy cùng của chúng tôi tham khảo dịch vụ thợ mộc tháo lắp đồ gỗ tại nhà của xưởng mộc Tuấn Dương.

  1 Quy trình tháo lắp tủ bếp của đội ngũ thợ mộc Tuấn Dương

  Nhà các bạn ở quận Mỹ Đình, trung tâm thành phố Hà Nội. các bạn hãy đến với phần xưởng mộc Tuấn Dương để chúng tôi được phục vụ và phân phối dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà chất lượng cao. rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực để ủng hộ thợ mộc Tuấn Dương. sở hữu khách hàng còn nhiệt tình ghi lại quá trình thực hiện của đội ngũ thợ mộc tháo lắp đồ gỗ Tuấn Dương để giới thiệu cho bạn bè người thân cần dùng dịch vụ tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà.

  Khách hàng chúng tôi nói. “ Tôi quan sát rất kĩ quá tháo lắp đồ gỗ trong nhà mình của đội ngũ thợ mộc Tuấn Dương thì vô cùng hài lòng. Khi bắt đầu tháo lắp tủ bếp thì họ không hề lăm lăm cầm búa rìu trên tay. trái lại họ quan sát kĩ càng, ghi và chụp hình lại hình dáng ban đầu của tủ bếp tránh lắp sai nguyên trạng. các thao tác của đội ngũ thợ mộc tháo lắp tủ bếp rất nhẹ nhàng , chuẩn xác nhưng cũng dứt khoát không có để lại bất cứ về nứt hay xước nào bên trên các sản phẩm.

  Một điểm cộng của thợ mộc Tuấn Dương nữa dành cho đội thợ mộc chuyên nghiệp chính là họ kết hợp với phần nhau rất nhịp nhàng ăn ý. Họ chia làm hai top cùng làm công việc. Một top ở trên sẽ kiểm tra loại gỗ và cẩn thận tháo rời từng thành phần đưa cho top làm việc làm bên dưới. Top bên dưới nhẹ nhàng đánh số thứ tự của từng bộ phận rồi đóng gói cần trọng tránh mất mát những chi tiết nhỏ.”

  2, Thợ mộc tháo lắp đồ gỗ Tuấn Dương – nói ít làm nhiều

  Để sở hữu được sự tin tưởng và quý mến của khách hàng như hôm nay thì xưởng mộc Tuấn Dương cùng đội ngũ thợ mộc yêu nghề, kinh nghiệm từng trải lâu năm luôn làm việc hết mình. các người thợ mộc tháo lắp sửa chữa đồ gỗ chúng tôi hầu hết là các nghệ nhân sở hữu kinh nghiệm trong nghề trên 10 năm.

  Xưởng mộc Tuấn Dương còn nhận sửa chữa, thay thế đồ gỗ bị mối mọt. Họ làm việc làm với phần châm ngôn sản phẩm đồ gỗ của khách hàng là đứa con tinh thần của họ. Trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, đồ gỗ của các bạn sẽ được phục hồi nguyên trạng khi lắp đặt vào vị trí mới. các bạn cũng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành sau khi tháo lắp xong lên tới 12. bạn còn được bao chọn gói khi tháo lắp tại chỗ chuyển từ phòng này qua phòng khác và vận chuyển miễn phí vòng quanh Hà Nội.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •