-
01-22-2015, 12:00 PM #131
Junior Member
- Ngày tham gia
- Mar 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Juniperus
mà ông chơi với cdkt lâu chắc ông hiểu '' cdkt sống và làm việc theo bản năng mà '' thật tự nhiên cho cs nó thoải mái ko nên vì cái qui luật dở hơi nào làm cho cs bị đảo lộn
-
01-22-2015, 12:55 PM #132
Junior Member
- Ngày tham gia
- Mar 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Juniperus
-
01-22-2015, 01:05 PM #133
Junior Member
- Ngày tham gia
- Mar 2014
- Bài viết
- 0
Càng về sau này gà nhận ra bác Ju với bác CĐKT hiểu nhau còn hơn cả Bá Nha-Tử Kỳ nửa! tình bạn gắn pó keo sơn đến nổi Lưu Bình - Dương Lễ phải ganh tỵ!!! Nhưng nàng Châu Long nếu có gởi, thì hai bác gởi cho gà giữ dùm nha!!!
-
01-22-2015, 01:54 PM #134
Junior Member
- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi cây đẹp khó tìm
Đơn giản=>Phức tạp=>Tinh tế.(Tiếng viêt thật phức tạp).
Gửi bởi gatrongnuoicon
-
01-22-2015, 02:43 PM #135
Junior Member
- Ngày tham gia
- May 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi gatrongnuoicon
gà nhìn cây si của tôi xem ,toàn thẳng đơ nhao lên nhưng cắt 1 thân đi thì ko dc '' gà và ju cùng nhiều người khác chưa hiểu và biết cách chơi cây quần cây cổ nên chẳng hiểu nổi . xl ông ju nhìn cây nỳ còn phán với cụ sanh quê già là phôi cắt đi nữa . mà cụ sanh quê già chẳng thấy ý kiến ji '' ông có mời chuyên gia như cường họa sĩ , hay ba duy ... kể cả mấy ông nghệ nhân nước ngoài tới xem và đánh giá độc lập thì các ông ấy cũng ko đồng tình với ý kiến dở người của ông '' khi ông nói như thế tôi đã thất vọng toàn tập và cho ông vào hội người mù '' cái cây này duy nhất có cụ ''yêu bon sai'' lúc tôi còn để trên mái lá nó chưa đủ và cành răm còn bé cụ ấy phán là cần nuôi cho ấm mái là đúng . còn cây si này nó ko đơn giản như các cụ nghĩ nó là 1 cây si quý hiếm của cái miền bắc việt nam này đấy .
tôi vẫn chưa thấy câu trả lời đẳng cấp của gà nó thuyết phục đâu '' kể cả gà nói về cách làm của ông nghệ nhân tạo tác cây long đó là đẳng cấp thì tôi cũng cho gà vào hội người lẫn . còn vì sao thì gà từ từ ngâm kíu cái này tôi ko thích nói ''
-
01-22-2015, 03:11 PM #136
Junior Member
- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Đang ở
- 2722 PTH P.7 Q.8
- Bài viết
- 0
Trí nhớ ông yếu quá, bị chê mãi chưa ai khen nên thiên kiến rồi. Tôi nói cây cốt-quý, nếu để chơi xé tàn tản vân và cây của ông có lá xấu hơn để búp, tại sao vắt tay lên trán tự trả lời!
Có một PA bá đạo, là cắt thu thân thấp nữa tạo độ Kỳ và muốn làm thì phải hạ thổ tạo biến, muốn thu thì phải phóng và mất khoảng hơn chục năm vì cây trẻ lại và hạ xong cốt cũng 5-7 năm mới hoàn thành.
Chơi đa thân hoặc quần thụ luôn khó hơn hẳn và khả năng xử lý tạo hình cũng khó hơn đơn thân, song thụ cái đó ko cần bàn; lúc ngắm thì mới thấy phê, người mới còn khó xem đc quần thụ chứ đừng nói làm đc, tôi giờ nhắm vào chơi đa thân, quần thụ thì ông sao mà cãi cùn đc?
Cây Si này khá nhất trong số các cây của ông, còn một phôi sanh cũng khá lắm... tôi ngồi đây mà nhà các ông ém hàng lỡ khoe là tôi biết hết; ông còn cái dở là ko có phôi tương lai, đến lúc đi xuống vì hết cái mới rồi... [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]
-
01-22-2015, 03:16 PM #137
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi cây đẹp khó tìm
-
01-22-2015, 03:41 PM #138
Junior Member
- Ngày tham gia
- May 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Juniperus
các ông bị ảnh hưởng của bon sai nặng quá rồi cái ji cũng tỉ lệ này kia . rồi thành 1 cục phôi '' bây giờ tôi đã hiểu vì sao mà có người suốt đời ko có cây hoàn thiện ''mà ông nói tôi ko có phôi t lai là sai rồi nhé ! mắt ông'' mờ u mu huyền... ''và trí tưởng tượng của ông bị nhồi nhét quá nhiều rồi . mấy cục tôi mua năm nay có 3 cục phôi quí đấy thôi .mà mắt các ô nhìn chưa ra đâu đợi 5 năm sau nhìn mới ra [IMG]images/smilies/BSmiles/B13.gif[/IMG]
-
01-22-2015, 04:21 PM #139
Junior Member
- Ngày tham gia
- Mar 2014
- Bài viết
- 0
ah ha, Bác CĐKT đã bắt đầu lộ diện rồi,Đọc câu này thôi là khoái rồi "Đọc sách ít thôi sanh si việt nam nó ko giống bon sai tàu, nhật đâu mà hót như chào mào '' làm như thế thì Robert Steven nó ko viết bài trên bci khen sanh việt nam". Bác chỉ chỗ khác đó ra thì thật là hay,lâu nay tôi vẫn nghĩ là nó phải khác,nhưng ko làm sao giải thích được,vì chẳng hiểu gì về Sanh.
Lý thuyết sách vở chẳng qua chỉ dùng để giải thích, hay dùng để truyền bá kiến thức cho dể hiểu.
Tôi ví dụ nhé : Về tỷ lệ vàng ,nó đã có từ thời xa xưa(Ai Cập,La Mã,Hy Lạp) nhưng họ ko gọi đó là tỷ lệ vàng họ chỉ biết tỷ lệ đó đẹp.Hoặc khi cha ông chúng ta dùng tỷ lệ áng chừng,như cụ Nguyễn An xây dựng Tử Cấm Thành của Nhà Thanh và Kinh Thành Huế cũng chỉ dùng thước của người thợ cả (dùng sải tay để đo). Khoa học phát triển họ mới hệ thống hóa các con số lại để đưa ra 1 kích thước cho chuẩn nhất dể áp dụng cho dể, gọi là "tỷ lệ vàng".Nếu ko có lý thuyết khi nói đến vấn đề gì đó thì nói mần răng không lẻ khoa tay múa chân ah.
-Vi dụ thứ 2 : 1 Đứa trẻ mới sinh ra chưa có học và biết lý thuyết về Hội Họa,Mỹ Thuật.vvv...nhưng khi bạn đưa 1 bông hoa đẹp và 1 bông hoa xấu thì đứa trẻ sẽ nhìn Bông Hoa đẹp và thích thú (Tại sao.....trả lời thử coi).Tại sao đứa trẻ nó biết Bông Kia đẹp hơn ,và kích thích sự thích thú của nó hơn bông kia?.Chẳng qua tỷ lệ ,Bố cục,màu sắc nó đã có sẳn trong tự nhiên. (mà muốn hiểu nó thì chúng ta phải có lý thuyết để giải thích).
Thật ra Nghệ Thuật Thị giác nó liên quan đến "Con Mắt người xem" cái này từ đứa trẻ mới sinh ra đến người già lụ khụ cơ bản là nó giống nhau.
Ông mà không trả lời được sự khác biệt đó nằm ở đâu thì ông nên xếp mình vào hội người mù,ngồi chung với chúng tôi,may ra tôi mời ông vài ly.
Nhớ là đừng có chống chế nha, hoặc chạy lòng vòng giống Khỉ đu cây thì ko hay ho gì cả.Giờ tự nhiên thấy ông thông Minh hẳn ra.
-
01-22-2015, 04:34 PM #140
Junior Member
- Ngày tham gia
- Mar 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Juniperus
Giá thuê xe nâng người tại KCX Tân Thuận thường được tính theo ngày, theo tuần hoặc tháng và phụ thuộc vào loại xe, thời gian thuê và điều kiện trong hợp đồng. Thông thường, giá thuê xe nâng người...
Giá thuê xe nâng người tại KCX Tân Thuận