Mẫu lưng ghế uốn cong với khả năng ứng dụng vô cùng tiện ích
Ghế uốn cong hoàn toàn khác biệt với các mẫu thiết kế truyền thống đó là việc ứng dụng công nghệ hiện đại sử dụng gỗ plywood với khả năng uốn cong vô cùng độc đáo.
lưng ghế uốn cong (7)

ghế uốn cong chân gỗ

Lưng ghế gỗ uốn cong với thiết kế ôm bo độc đáo
Gỗ plywood với tinh năng đặc biệt đó là có thể uốn cong một cách dễ dàng theo yêu cầu thiết kế nên khi ứng dụng cho việc tạo hình phần lưng ghế nó trở thành loại vật liệu tuyệt vời tạo sự ôm bo phù hợp giúp người dùng không chỉ có được tư thế ngồi dễ chịu mà còn giúp phần đảm bảo cho sức khỏe cột sống.
lưng ghế uốn cong (9)
Thêm lớp đệm lót và phủ bề mặt cho lưng ghế tạo sự đa dạng, khác biệt
Ứng dụng gỗ plywood trong các thiết kế lưng ghế cong không còn là sự đơn thuần của chất liệu mà còn là sự đồng điệu về màu sắc. Việc đưa các loại vật liệu bề mặt như ván ép phủ veneer đẹp tự nhiên hay ván ép bọc da, nỉ cùng với lớp đệm mút êm ái mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất và theo yêu cầu thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng.
lưng ghế uốn cong (2)
Khả năng ứng dụng của mẫu ghế lưng cong độc đáo cho bất kỳ không gian nội thất
Vẻ đẹp của gỗ plywood không chỉ là khả năng uốn cong ấn tượng độc đáo mà còn là cách lựa chọn chất liệu gỗ bề mặt sao cho việc phối hợp những chiếc ghế uốn cong với không gian nội thất xung quanh càng trở nên hoàn hảo, hài hòa hơn. Những chiếc ghế gỗ plywood phủ veneer thì là vẻ đẹp của sự thanh lịch, trang nhã và ấm áp.

http://www.sonhiepthanh.com.vn/tin-tuc/tua-lung-ghe-uon-cong-cao-cap-thiet-ke-sang-trong.html

lưng ghế uốn cong (3)
Vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã và lợi ích thực tế khiến chiếc ghế lưng cong là lựa chọn được ưu tiên
Không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà còn là khả năng ứng dụng thực tiễn và lợi ích thực tế mà chình những chiếc ghế uốn cong mang lại là sự ưu tiện lựa chọn của cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần nhìn vào mẫu ghế lưng cong này chúng ta đã dễ dàng cảm nhận được tiện ích mà nó mang lại, sự đa dạng về màu sắc, sự êm ái về chất liệu, khả năng ôm bo cực tốt của phần lưng ghế đã khiến nó dễ dàng nhận được sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng.

sonhiepthanh.com.vn