Hiện nay kệ sắt v lỗ là công cụ gần như không thể thiếu trong xã hội bởi sự đa năng mà mỗi sản phẩm có thể đem lại. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp, cửa hàng hay các cá nhân mà kệ sắt có thể linh hoạt chức năng theo. Nếu quý khách đang cần tìm mua kệ sắt v lỗ tphcm thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Sau đây sẽ là những thông tin cần thiết cũng như một vài chia sẻ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua kệ sắt.
Kệ sắt v lỗ là gì
Kệ sắt v lỗ là loại kệ được cấu tạo bởi các thanh sắt v lỗ được thiết kế với góc bo có hình chữ V lắp ráp thành nhiều tầng. Kệ v lỗ là sản phẩm không thể thiếu tại các văn phòng, các kho hàng... Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tối ưu không gian cần chứa các loại hàng hóa hàng hóa.


Cấu tạo
kệ sắt v lỗ với thiết kế rất linh hoạt, kiên cố đa dạng kích thước tuy nhiên tất cả kệ V lỗ đều có cấu tạo chung gồm những bộ phận :
Hệ thống chân trụ được làm từ những thanh sắt V, có khả năng chịu lực lớn để chịu toàn bộ tải trọng cho kệ, có các cạnh tiêu chuẩn là 40cmx50xm hoặc 30cmx40xm.
Các mâm tầng có kích thước khác nhau tùy vào loại kệ, đây là bộ phận có chức năng nâng đỡ và chứa đựng hàng hóa. Thường mỗi kệ có thể có 4 - 7 mâm tầng, tuy nhiên số mâm tầng còn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.
Cuối cùng là hệ thống các ke chữ v và ốc vít có chức năng ghép nối từng bộ phận của kệ với nhau chắc chắn.
Ứng dụng
Kệ sắt v lỗ hcm được sử dụng để đựng hàng hóa, lưu trữ hồ sơ, chứa các loại quần áo, kệ trưng bày các loại hàng hóa trong siêu thị, tại những tiệm tạp hóa, sử dụng để chứa cây cảnh...
Ngoài ra giá kệ sắt V lỗ kết hợp với ván ép làm bằng miếng nhựa cotton hay gỗ thường sử dụng để trưng bày các loại mỹ phẩm, hồ sơ...
Ưu điểm
Chất lượng: kệ sắt v lỗ thường được sản xuất theo quy mô lớn, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, trải qua những khâu kiểm duyệt kỹ càng trước khi cho ra thị trường nhằm khi đến tay người dùng không xảy ra lôi.

Chống gỉ sét: với lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho kệ tăng độ bền bỉ và bên ngoài tăng thêm độ mịn có thể cảm nhận khi sờ bằng tay.
Kích thước : kệ thuộc dòng kệ lắp ghép cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng hoặc điều chỉnh kích thước. Hệ thống kệ v lỗ rất đang dạng về mẫu mã và kích thước.
Ứng dụng rộng rãi: đây là chỉnh là ưu điểm được khách hàng rất ưa chuộng với kích cỡ đa dạng, thiết kế hiện đại kệ có thể dùng trong văn phòng, trong các kho hàng cho tới trong gia đình...
Lưu ý khi mua
Vấn đề đầu tiên khi mua mà người dùng thường để ý đó chính là giá rẻ cho nên những nơi thanh lý kệ sắt v lỗ lót ván giá rẻ tphcm cần phải cẩn trọng trước khi mua bởi nếu giá rẻ quá thì chưa chắc chất lượng đã tốt.
Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách trong việc lựa chọn kệ sắt v lỗ tphcm, ngoài ra nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về kệ v lỗ hoặc các loại kệ sắt thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0904146644 (TPHCM) – 0986213714 (Hà Nội) để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp chi tiết.