Giữa một "rừng" các model đàn Piano điện của các hãng Yamaha, Roland, Casio..., bạn không biết chọn model nào cho mình. Đại Lý Nhạc Cụ xin copy lại email tư vấn của nhân viên chúng tôi gửi cho quý khách. Hi vọng qua email này, người dùng sẽ thấy dễ dàng hơn khi chọn cho mình một cây đàn piano điện mới hợp mục đích và Ngân sách chi tiêu.

"Chào Chị >> Đàn piano Yamaha U1H nhập khẩu trực tiếp từ Nhật giá cạnh

Tân Nhạc Cụ xin gửi chị 3 lựa chọn đàn Piano điện để chị dễ chọn cho mình cây đàn chấp thuận nhất:

1. Đàn Piano Điện cho người mới chơi, muốn mua cây đàn vừa tổn phí mà đảm bảo chất lượng
Thông thường, tâm lý người mới chơi đàn, do không biết chắc mình có năng khiếu hay không, chơi có lâu hay không, nên muốn mua một cây đàn vừa giá tiền, miễn sao bảo đảm được chất lượng âm thanh và bàn phím cũng như các tính năng cần yếu nhất cho người tập. tương lai chơi tốt, sẽ mua cây tốt hơn.

Xem thêm: Bán Đàn Piano Yamaha U3H Số Series Cao, Âm Thanh Hay

Trong tuyển chọn này, chị có thể lấy Casio CDP 120 (giá 9,8 triệu), hoặc Yamaha P48 (giá 12,5 triệu). Đây là hai model nổi bật nhất trong nhóm này. Ngoài ra chị có thể lấy Yamaha P95B (giá 13,5 triệu). Tuy nhiên cũng không khác biệt lắm.

2. Sự lựa chọn thứ hai là vẫn nhắm vào phân khúc học tập nhưng với các model có chất lượng âm thanh cao hơn với giá trong tầm 15 - 18 triệu. Trong nhóm này chị có thể lấy Yamaha P115B (giá 16,9 triệu) hoặc Casio Px760 (giá 18 triệu).
Khi chị mua đàn trong nhóm này, chị được tặng khóa học 12 buổi tại trung tâm (67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

3. Sự lựa chọn thứ ba là sự kén nhất với các model đàn piano điện tầm tiền 20 - 30 triệu. Đây là nhóm nhắm phương châm cho những người vừa muốn có một cây đàn có chất lượng vượt trội để tập chơi (giúp khả năng cảm thụ âm nhạc tốt nhất có thể), vừa muốn chơi bán chuyên nghiệp sau này.

Vì một cây đàn có thể sử dụng rất bao năm trời, nên Tân Nhạc Cụ luôn tư vấn anh/chị nên mua cây đàn độc nhất vô nhị mà anh/chị CÓ THỂ ngay từ đầu. Cây đàn tốt nhất giúp khả năng cảm âm của người học đạt mức độ cao nhất, tương lai có thể nghe người khác hát và chơi đàn lại, tránh được tình trạng lúc nào cũng phải nhăm nhăm nhìn vào bản nhạc mà không tự mình cảm âm được. Thêm vào đó là khi mua cây đàn tốt rồi, sau này khi trình độ người chơi lên cao, cũng không cần phải đổi đàn nữa. Xét về vĩnh viễn, đây lại là sự lựa chọn tiết kiệm.

Xem thêm: Nơi bán Đàn piano Yamaha W106 giá rẻ nhất tháng 11/2021

Đó cũng là mục đích của các nhà sản xuất khi phát hành các model này. Ví như Yamaha ra mắt về phân khúc này như sau: "phù hợp cho sinh viên bước đầu học cũng tương tự những người chơi đàn có kinh nghiệm, ARIUS / YDP series cung cấp âm thanh và cảm nhận đàn piano thật sự" (*)

Nguồn: https://dailynhaccu.com/san-pham/dan...-hot-nhat-2021