NewwayMart tự hào là khối hệ thống chi phối đa kênh bao hàm sàn Thương Mại điện tử phối kết hợp chuỗi cửa hàng. Sàn Thương Mại điện tử NewwayMart chuyên biệt về lĩnh vực dược mỹ phẩm với mong muốn có thể kết nối những chuyển động giao thương trong nghành dược mỹ phẩm bên trên thị phần dễ dãi và nhanh chóng và kịp thời hơn.
NewwayMart là nhà phân phối đảm bảo an toàn unique và có tiếng trong nghành nghề mỹ phẩm. Các dòng sản phẩm quý đối tác doanh nghiệp nhập từ NewwayMart sẽ luôn luôn có chứng từ, giấy tờ không hề thiếu. NewwayMart đã, đang và luôn nói không với các động tác “gian thương”, “lừa đảo” người sử dụng và đối tác doanh nghiệp.
nếu như khách hàng đang muốn ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm. Newway Mart hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nổi trội với các chế độ vô cùng tiện lợi cho cộng tác viên hện nay. NewwayMart chính là một sự chọn lọc hoàn chỉnh.
Nguyên Nhân chúng ta nên trở thành CTV của NewwayMart:

  • Không cần vốn

Để mở một quầy bán hàng vật lý sẽ mất không ít vốn ban sơ, hay mà thậm chí chỉ là bán trực tuyến cũng trở thành cần rất nhiều vốn. Mặc dù vậy, lựa chọn làm CTV NewwayMart, bạn sẽ không còn mất vốn lúc đầu để bắt đầu buôn bán. Sản phẩm sẽ đc giao đến tay bạn & “vốn” sẽ đc dựa theo lệch giá của sản phẩm. Vì như thế đừng lo mình không đủ tài chính để mà thậm chí bắt đầu buôn bán nhé!

  • Không ép doanh số bán sản phẩm

Doanh số bán sản phẩm sẽ do bạn quyết định. NewwayMart sẽ không còn ép doanh số. Bạn bán được bao nhiêu món đồ sẽ đưa ra quyết định lệch giá của công ty, NewwayMart sẽ không tạo bất kỳ những áp lực nào.

  • Không cần bằng cấp, không nhu cầu khả năng

thời gian làm việc của chúng ta sẽ dựa theo những gì bạn làm được sau khi trở thành CTV. Vì như thế, đừng lo mình không tồn tại bằng cấp hay thời gian làm việc, hãy thoải mái ứng cử cho NewwayMart nhé.

  • NewwayMart có đa dạng những sản phẩm cho mình chọn lọc nhập

với thời gian hơn 5.000 dòng sản phẩm hiện đang xuất hiện bên trên NewwayMart, các bạn sẽ có 1 “thiên đường mua sắm” để chọn lựa dòng sản phẩm bạn có nhu cầu nhập hàng. Gian hàng của doanh nghiệp sẽ được đa dạng hóa & tăng yêu cầu mua cho doanh nghiệp tương lai của người sử dụng.

  • Đội ngũ hỗ trợ bài bản và tận tình

NewwayMart đã kiến thiết một đội ngũ hỗ trợ nhà phân phối hiểu biết & tận tâm. Chỉ cần bạn có nhu cầu biết thông báo về sản phẩm, chế độ bổ trợ, hay khởi phát & quảng bá bán hàng, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ sẽ luôn sẵn lòng khiến cho bạn mọi khi mọi nơi.
không ít những chế độ hấp dẫn khác nếu bạn trở thành CTV của NewwayMart!

  • kiến tạo tên thương hiệu cá thể từ vận động kinh doanh.

sau thời điểm đã đạt được thành công cùng NewwayMart, thương hiệu cá nhân của chúng ta sẽ có giá trị hơn và là mẫu người có tầm quan trọng đối với xã hội. Bây giờ, chúng ta cũng có thể giúp nhiều bạn hơn tìm đến NewwayMart. Chúng ta có thể khởi phát Ảnh NewwayMart hùng hổ hơn và giúp cho bạn bè cùng khởi phát sự nghiệp trong tương lai.

  • Theo đuổi những giá trị chắc chắn

Điều đáng quý nhất mà NewwayMart muốn làm không chỉ sự phát triển Brand Name mà còn là công dụng xã hội. Phần doanh thu mà NewwayMart thu được sẽ đc đóng góp vào quỹ từ thiện giúp bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên, ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường tự nhiên và thoải mái tại VN. Đây là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm để mà thậm chí cố gắng & cố gắng không dừng lại ở đó trong những công việc. &Amp; sự đóng góp của khách hàng, cũng tương tự hợp tác của các đối tác doanh nghiệp cũng trở thành góp phần tiến hành sứ mệnh cao niên ấy cùng theo với NewwayMart.