một. Địa chỉ đăng ký để phát triển thành đại lý, nhà cung cấp và CTV của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart

Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, chúng tôi là 1 doanh nghiệp cổ phần chuyên cung ứng những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của đa dạng nhãn hàng tiếng tăm như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị trường Việt Nam. Hệ thống sản xuất đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn thương mại điện tử và chuỗi shop. Sàn thương nghiệp điện tử của Newway Mart tập trung vào lĩnh vực dược mỹ phẩm và mong muốn kết nối những hoạt động giao thương trong lĩnh vực này trên thị trường tiện lợi và nhanh chóng hơn.
Newway Mart cam kết lúc tuyển nhà cung ứng mỹ phẩm phân phối sản phẩm mỹ phẩm xịn từ các nhãn hàng nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đặt ra mục tiêu phát triển thành kênh tìm bán uy tín, giúp quý khách hạn chế rủi ro tìm phải hàng fake, hàng kém chất lượng. Ngày nay, Newway Mart tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm
lúc đã với một danh mục sản phẩm mỹ phẩm và coi sóc da rộng rãi và xịn từ các đối tác nhãn hiệu của mình.
2. Bạn nên chọn lọc để trở thành đại lý, nhà phân phối của đơn vị cổ phần Newway Mart?
ví như bạn đang nghĩ suy về việc trở thành đại lý mỹ phẩm xịn hoặc nhà phân phối của Newway Mart, thì đây là 1 thời cơ xuất sắc để sản xuất sản phẩm chăm nom da và mỹ phẩm chất lượng cao với thương hiệu rẻ. So mang các bên phân phối khác trên thị phần, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm
và sản xuất cho đại lý, nhà phân phối 1 loạt sản phẩm mang chiết khấu cao và chất lượng đảm bảo, giúp nâng cao doanh số bán hàng và lợi nhuận.
không những thế, Newway Mart tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm còn đem lại cho nhà cung ứng mỹ phẩm hàng hiệu phổ biến lợi ích khác như tương trợ marketing và kinh doanh, cập nhật sản phẩm mới nhất, bảo đảm hàng hóa và bảo hành chính hãng, tương trợ tài chính và chuyển vận. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tham gia những chương trình huấn luyện và đào tạo để nâng cao kỹ năng bán hàng và chăm nom khách hàng.
liên hệ mang Newway Mart ngay để biết thêm chi tiết về cách phát triển thành đại lý hoặc nhà cung ứng của công ty này.
Newway Mart chính là sự tuyển lựa hoàn hảo dành cho bạn.
Lý do bạn chọn làm cho Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart:
hai.1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá công bằng
Newway Mart với những chính sách tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm hấp dẫn dành cho đại lý, nhà cung ứng và CTV. Chúng tôi cam kết sản xuất một chính sách chiết khấu cởi mở và tương trợ thanh toán sau cho các đối tác. Tuy nhiên, chúng tôi còn hỗ trợ đăng bán sản phẩm của đại lý trên sàn thương mại điện tử của Newway Mart.
Chính sách thưởng và hỗ trợ của chúng tôi khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm vô cùng quyến rũ, bao gồm những khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và thưởng thêm doanh thu lúc thanh toán. Với nhà sản xuất, chúng tôi cung cấp mức chiết khấu căn bản cao hơn so có mặt bằng chung của thị phần và hỗ trợ doanh thu sau khi vận dụng chiết khấu.
có chính sách tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn không cần phải có vốn, không bị ép doanh số và ko buộc phải bằng cấp hay kinh nghiệm. Chúng tôi tôn trọng và đề cao việc bán hàng càng phổ quát thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của bạn không dừng.
toàn bộ những đại lý, nhà cung ứng và tuyển hợp tác viên bán mỹ phẩm đều được cung ứng với chi phí từ công ty, do đó bạn không cần phải lo âu về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ cạnh tranh.
2.2. Đơn vị tương trợ về marketing truyền bá
Newway Mart mang lực lượng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, sẵn sàng đồng hành cộng đại lý, nhà cung cấp và tuyển hiệp tác viên bán mỹ phẩm để tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sản xuất 1 loạt các dịch vụ để tương trợ đối tác của mình, bao gồm:
  • Tuyển nhà cung ứng mỹ phẩm hỗ trợ kiểu dáng các tài liệu truyền bá như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển nhà cung ứng mỹ phẩm tương trợ vun đắp chiến lược PR trên đa dạng nền tảng truyền thông, bao gồm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông khác.
  • Tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm tương trợ cung ứng hình ảnh hoặc video PR về những sản phẩm trông nom da và mỹ phẩm để lăng xê và thu hút các bạn.

hai.3. Giới thiệu người mua, tương trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi tụ họp gần như những thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm trên thị trường, sản xuất thông tin chính xác về những sản phẩm này, giúp khách hàng đưa ra quyết định sắm sắm thông minh hơn. Chính sách hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà cung ứng và tuyển hợp tác viên bán mỹ phẩm được Phân tích cao vì đem lại phổ thông lợi ích cho đối tác.
tuy nhiên, Newway Mart còn sản xuất các tương trợ độc quyền như:
  • tương trợ tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm huấn luyện kỹ năng bán hàng và săn sóc các bạn.
  • Giới thiệu dữ liệu quý khách cho các đại lý trong khu vực.
  • chia sẻ cách kinh doanh thành công.
  • tương trợ chuyên chở tối đa
  • hỗ trợ về mặt hình ảnh và nội dung duyệt những buổi tập huấn về các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da của Newway.

3. Liên hệ khiến cho đại lý và nhà cung ứng của Newway Mart bằng phương pháp nào?
Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
đơn vị CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 xã An Dương, thị trấn lặng Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892