1. Liên hệ đăng ký trở thành đại lý, đối tác phân phối & CTV mỹ phẩm, sản phẩm quan tâm da của khách hàng cổ phần Newway Mart

C.ty Cổ phần Newway Mart tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm của các Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại thị phần mỹ phẩm VN.
Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm, Shop chúng tôi là hệ thống chi phối đa kênh bao hàm căn nguyên dịch vụ thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng lớn ngoài Thị phần.
chúng tôi có nhu cầu đc tuyển nhà phân phối mỹ phẩm để kết nối các chuyển động mua bán trong nghành nghề dịch vụ thuốc đông y, mỹ phẩm giữa các Sàn TMĐT Newway Mart giúp việc chọn mua bán trở nên nhanh chóng, tiện lợi và dễ dãi hơn.
Cửa Hàng chúng tôi biết rằng điều mà quý khách hàng không thoải mái nhất khi đặt hàng đó là hàng giả, hàng nhái, Chi phí cao tác động trực tiếp đến tình trạng sức khỏe làn da.
do vậy, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm đào bới kênh bán sản phẩm uy tín, sản phẩm unique & khắc phục hoàn toàn các luận điểm trên.
Hiện tại, sàn Thương mại dịch vụ điện tử mỹ phẩm chính hãng Newway Mart đang phân phối dòng sản phẩm tại nhật bản, Hàn Quốc,…
tại sao nên chọn làm đại lý mỹ phẩm của khách hàng TNHH Newway Mart?
Bởi đơn giản, Thị Trường mỹ phẩm càng ngày càng rộng lớn, bạn đã biết tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín chỗ nào chưa? Tìm nơi nào một loại sản phẩm tốt với Chi tiêu phải chăng?
lời đáp là có khá nhiều, nhưng hầu như chiết khấu đều thấp.
Vậy đâu là nguồn hàng mỹ phẩm và quan tâm da chiết khấu cao mà bạn chưa biết?
Có, nhưng unique và tên thương hiệu không cao.
Newway Mart là nơi lý tưởng cho chính mình hợp tác làm đại lý mỹ phẩm vì nó kết hợp cả hai điều trên.
2. Vì sao bạn chọn làm đại lý mỹ phẩm, nhà bán sản phẩm và CTV của Newway Mart
2.1. Chế độ chiết khấu lôi kéo, công bình & thích nghi

Newway Mart không chỉ có cung ứng mỹ phẩm chăm lo da từ những thương hiệu rất là khét tiếng, uy tín mà còn đáp ứng một cách đầy đủ các sách vở từ nhập khẩu, tem chống hàng giả đến phiếu chào làng sản phẩm.
cụ thể như sau:
 • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm chiết khấu lôi cuốn và bổ trợ trả sau hoạt bát cho những đại lý, đối tác phân phối, CTV của Newway Mart.
 • bổ trợ đại lý bán sản phẩm tại quầy bán hàng Newway Mart mà dường như không cần làm rõ các bước mà Chưa hẳn trả bất kỳ khoản phí nào.
 • sau khi thanh toán giao dịch xong xuôi sẽ có thêm chế độ tặng thêm lúc tuyển nhà phân phối mỹ phẩm để thu nhập cho các đại lý, đại lý.
 • không những vậy, bạn chắc chắn thậm chí nhận được tặng kèm hàng tháng về quan tâm da và mỹ phẩm tại tầng này.
 • còn mặt khác, nhà phân phối còn đc hưởng mức doanh thu cao sau chiết khấu cơ bản so với tình hình chung của thị trường.
 • Nếu là CTV, bạn không cần bỏ vốn xây đắp sản phẩm, không cần ép giá trong mùa marketing. Ngoài ra Newway Mart không yêu cầu bằng cấp CTV cũng như không nhu yếu nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, bạn càng bán được rất nhiều dòng sản phẩm, bạn càng nhận được rất nhiều hoa hồng và thu nhập là không giới hạn.
 • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm, đối tác doanh nghiệp đều phải bán theo giá của Shop chúng tôi rất khuyễn mãi thêm nên không phải bận tâm về sự cạnh tranh không lành mạnh từ những đại lý, nhà phân phối và những cộng tác viên khác.

2.2. C.ty hỗ trợ tiếp thị sản phẩm
Shop chúng tôi cam kết tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm với đội ngũ marketing chuyên nghiệp hóa, giàu thời gian làm việc chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa những đại lý, đối tác phân phối, đối tác tiếp thị sản phẩm.
đồng thời đảm nói rằng các sản phẩm trên Newway Mart khởi phát nhanh hơn, tiếp cận nhiều đối tượng người sử dụng hơn, tăng doanh số bán sản phẩm và sinh ra nhiều lệch giá hơn.
Nếu các đại lý, đại lý chưa biết cách tiếp thị, tăng độ phổ cập của sản phẩm, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • thiết kế logo, catalog, platform, banner để tiếp thị đến người dùng tốt hơn.
 • tiếp thị trên Facebook, Google Ads, Tiktok hoặc bất cứ nền tảng social nào khác.
 • Hình ảnh kinh doanh hay Clip marketing skincare, mỹ phẩm rõ nét, đã mắt, đa chủng loại về mẫu mã.

2.3. Reviews quý khách hàng, bổ trợ chuyên nghiệp
C.ty Cổ phần Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm và lòng tin đó là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp trên Thị Phần.
không chỉ vậy, với sự minh bạch trọn vẹn về ngành dược mỹ phẩm, bảo đảm an toàn để giúp quý khách có được thông báo đúng chuẩn nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn chăm lo.
còn mặt khác, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm giúp người tiêu dùng có cái nhìn rất đầy đủ nhất trước lúc đưa ra quyết định mua và lạm dụng mỹ phẩm để chọn lọc dòng sản phẩm hợp với làn da và nhu cầu của chính mình.
cơ chế của Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm dành riêng cho những thành viên là đại lý, đại lý, cộng tác viên chủ yếu hướng đến công dụng mà đối tác sở hữu được nên tính chủ động của chúng ta cũng được nhìn nhận cao. Như uy tín.
bật mý một số hỗ trợ chỉ có tại Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ kỹ năng bán hàng, kĩ năng chăm sóc quý khách sau bán hàng và những khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ khác…
 • ra mắt người tiêu dùng cho các đại lý trong Quanh Vùng & lan rộng thêm những kênh bán hàng.
 • chia sẻ tuyệt kỹ buôn bán thắng lợi, làm những gì để có không ít giao dịch
 • bổ trợ giao vận free lúc đại lý mập mờ hoặc không cụ thể.
 • bổ trợ Hình ảnh, đoạn phim & cách phát minh content lôi cuốn với khóa huấn luyện mỹ phẩm Newway

Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
C.ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, việt nam
Mã số thuế: 0110136892