Bạn có bao giờ câu hỏi các shop bán mỹ phẩm hay những cửa hàng bán mỹ phẩm online có liên tiếp kiểm nghiệm hạn lạm dụng quá trên dòng sản phẩm đó hay không? Và có update liên tục những mẫu mới hay không? Đôi môi sẽ trở nên ra sao nếu như bạn liên tiếp sử dụng quá các loại son hết hạn trong một lát dài mà không thể hay biết. Trong bài viết này, Newwaymart sẽ chia sẻ cho bạn tương tự như hướng dẫn xem hạn sử dụng quá son 3ce chuẩn xác dễ nhất nhé!
1. Những thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm khi xem hạn lạm dụng quá son 3ce

Hạn lạm dụng của son 3ce
thông thường, bên trên bao bì của dòng sản phẩm son 3CE đã có thông báo về hạn lạm dụng quá. Để ghi hạn lạm dụng quá son 3CE, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:
Bước 1: Xem ngày bào chế (manufacturing date) bên trên bao bì sản phẩm. Bình thường, chữ MFD sẽ được in đi kèm ngày chế tao.
Bước 2: đo lường và thống kê hạn lạm dụng bằng cách thêm vào trong ngày chế tao một thời gian có giới hạn để tìm đến lúc dòng sản phẩm hết hạn. Số giờ này sẽ được hiển thị từ chữ EXP (expiration date), thường là 12 - 36 tháng tùy vào loại son 3CE.
Bước 3: ghi lại ngày hết hạn của dòng sản phẩm. Bạn cũng có thể đánh dấu bên trên bao bì hoặc ghi vào lịch của chính bản thân mình để bảo đảm không dùng dòng sản phẩm sau khi hạn lạm dụng quá đã qua.
Lưu ý:
nếu như không có thông báo về ngày chế biến hoặc hạn lạm dụng quá, hoặc nếu sản phẩm son 3CE nặng mùi hôi, Color bị biến hóa hoặc bất kỳ triệu chứng nào khác cho biết sản phẩm không còn tươi mới nữa, bạn nên ngay lập tức loại trừ dòng sản phẩm đó để hạn chế gây hại cho làn da của chính bản thân mình.

3. Hạn sử dụng quá son 3ce là bao lâu?
3.1. Hạn lạm dụng của son 3ce tint là bao lâu
dẫu thế, thời gian lạm dụng quá sản phẩm này thường là khoảng 12 - 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
3.2. Hạn sử dụng quá của son 3ce kem là bao lâu
khoảng thời gian sử dụng quá dòng sản phẩm này thông thường là khoảng 12 - 36 tháng kể từ ngày chế biến, phụ thuộc vào các thành phần và chất lượng sản phẩm.
khi dùng son 3CE kem, bạn cần tránh giao tiếp với ánh nắng trực tiếp & nhiệt độ cao, lưu trữ dòng sản phẩm ở nơi khô ráo, mát mẻ và không quá 30 độ C để đảm bảo an toàn son 3CE kem của người tiêu dùng "sống" lâu bền hơn.
thông thường, hạn sử dụng quá của son 3CE thỏi lì sẽ phụ thuộc vào ngày sản xuất và được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Tùy theo bộ phận & quality của máy, số giờ sử dụng quá sản phẩm mà thậm chí dao động từ 12 - 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
khi dùng son 3CE thỏi lì, bạn cần tránh để sản phẩm tiếp xúc mật thiết với tia nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao, lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo, mát mẻ và đóng kín sản phẩm sau khi sử dụng.