Không được sản xuất tiếp còn là mẫu đồng hồ đeo tay với tính năng giờ thế giới trong bộ sưu tập Complications của thương hiệu thương hiệu Patek Phipippe. Cụ thể là dòng đồng hồ đeo tay có mặt đồng hồ nổi trội: ref. 5131P. toàn bộ chiếc đồng hồ được làm từ vật liệu platinum.

>>>> Có phải bạn đang tìm chỗ bán đồng hồ Patek Philippe Super Faketoàn bộ các biến thể của dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Annual Calendar 5146 ngưng sản xuất - thương hiệu Patek Phipippe ref. 5905P duy trì với mặt đồng hồ màu xanh blue
Trong danh bạ được chuyển tới các nhà trang sức và nhà buôn bán nhỏ ủy quyền cũng gồm mẫu đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar 5146. Theo đó, tất cả mẫu đồng hồ có chức năng lịch thường niên đi kèm lịch tuần trăng - ref. 5146 Bất kể vật liệu hay màu mặt đồng hồ đều được thương hiệu cho ngưng sản xuất.

>>>> Tham khảo sản phẩm Hublot Fake: https://prowatch.vn/dong-ho-Hublot-Replica/

Tuy nhiên, bởi mức độ được yêu thích của mẫu đồng hồ đeo tay này, quý khách có thể chờ đợi sự xuất hiện của mẫu đồng hồ kế nhiệm, sẽ được nhãn hiệu Patek Philippe tung vào ra tháng Tư. Mặt khác, dòng đồng hồ Patek Philippe ref. 5905P sẽ tiếp tục duy trì trong catalog của nhà phát hành với phiên bản mặt dial xanh. Chỉ riêng phiên bản mặt số đen của ref. 5905P sẽ biến mất.

các cái tên còn lại
Có tổng số 17 dòng đồng hồ hết hàng được gửi đến các các nhà bán ít đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe ủy quyền trong các năm trở lại đây. Thuộc bộ sưu tập gồm những chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt phức tạp Grand Natulius là Hai cái tên là ref. 6002G-010 và ref. 5374P. nằm trên top những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất mà Patek Philippe cung cấp thương mại, model Grand Complications ref. 6002G bao gồm có 12 chức năng được phân bổ trên 2 mặt đồng hồ. nổi bật ở chiếc đồng hồ đeo tay này là bộ khung vỏ bằng vàng được chạm khắc thủ công, trong lúc 2 mặt đồng hồ tráng men cao siêu phô diễn chức năng thiên văn mới lạ. Ẩn bên trong đồng hồ còn là sự có mặt của lồng tourbillon giấu mình, gia tăng tính chuẩn xác cho chiếc đồng hồ.Không còn được sản xuất tiếp tục, dòng đồng hồ đeo tay Richard Mille Fake cũng sở hữu mặt dial màu đen, nhưng vật liệu vỏ cao cấp hơn ref. 6002G. vỏ platinum của chiếc đồng hồ đeo tay này chiếm mặt số đen và cỗ máy tự động có những chức năng như là lịch vạn niên kết hợp cùng điểm chuông rất là khó giải quyết bên trong. Và bởi vấn đề trở ngại trong lĩnh vực sản xuất, hàng 5, số lượng đồng hồ Grand Natulius ref. 5374P lẫn 6002G xuất xưởng không hề nhiều.

Danh bạ các dòng đồng hồ đeo tay “hết hàng” hàng Năm của nhãn hiệu Patek Philippe luôn gây xôn xao lớn tới giới đồng hồ đeo tay. Năm ngoái, danh bạ này đã bao gồm chiếc Nautilus mặt trắng. Và thành ra, việc ref. 5711A màu xanh huyền thoại rời khỏi “sân khấu” cũng ko gây ra kinh ngạc quá lớn. Điều những khách hàng hoàn toàn có thể làm khi này là thử sức suy đoán những sửa lại hoàn toàn có thể trên chiếc đồng hồ sắp ra mắt.