Da công nghiệp là gì? Là vấn đề mà không ít khách hàng thắc mắc. Nhất là những người đã và đang có nhu cầu mua sắm các nội thất cho không gian của mình bằng chất liệu da. Cùng với da thật 100% thì da công nghiệp ngày càng được ứng dụng sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là ngành thời trang may mặc và ngành nội thất sofa văng phòng khách.

1/ Da công nghiệp là gì?Da công nghiệp là một loại da được sản xuất thông qua phương pháp tổng hợp công nghiệp. Thường thì nó thường được tận dụng từ các loại vụn da thật, vụn vải sợi polyester và phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC. Sau đó qua công nghệ nén dưới áp suất và tạo màu thì các loại da công nghiệp này được hình thành. Tùy theo thành phần mà các nó tạo thành các loại da công nghiệp khác nhau.

2/ Có các loại da công nghiệp nào?+/ Da công nghiệp Simili: Loại da này được dệt từ các sợi sợi polyester và phủ thêm 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC. Tiếp đó chúng được đem đi tạo màu và đưa vào tạo vân da. Việc bạn phủ bao nhiêu lớp nhựa còn tùy thuộc vào việc mục đích sản xuất nó để thành da công nghiệp loại 1 hay da công nghiệp loại 2.

+/ Da công nghiệp PU: Đây là loại da được sản xuất từ những mảnh vụn của da thật. Từ những mảnh vụn đó qua công nghệ ép polyester chúng trở thành những bộ đa có độ dính cao. Sau đó chúng cũng được đưa đi nhuộm màu và tạo vân để tạo nên độ kết dính

+/ Da công nghiệp Microfiber:Trong số các loại da công nghiệp thì Microfiber được xem là da công nghiệp cao cấp. Loại da này có đặc điểm tương đối với da thật 100%. Ngay cả khi bạn nhìn và quan sát, sờ trực tiếp cảm nhận thì cũng khó có thể phân biệt chúng. Bởi da Microfiber có những đường vân và độ bóng nhìn rất giống với da thật.

3/ Ưu điểm vượt trội của sofa văng da công nghiệp- Giá thành rẻ
- Mẫu mã màu sắc đa dạng
- Có tính kháng nước tốt
- Dễ dàng vệ sinh

=> Xem cụ thể bài viết 30+ mẫu sofa văng da đẹp giá rẻ tại Hà Nội và ưu điểm nổi trội