Răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô, vẩu hoặc móm, … không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn Ảnh hưởng lớn đến những vấn đề răng miệng khác. Chỉnh nha - niềng răng được xem là một trong những cách giải quyết chỉnh nha hiệu quả, an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay có tất cả phương pháp niềng răng sử dụng rộng rãi kỹ thuật và khí cụ khác nhau khiến người dùng băn khoăn, trăn trở không biết đâu là lựa chọn phù hợp. Nếu bệnh nhân đang có ý định thay đổi tình trạng răng miệng của mình, dưới đây là một số thông tin người khám răng có thể đọc thêm.
1. Niềng răng là gì?[/b]
chỉnh nha là thuật ngữ trung tâm nha khoa, nói về một kỹ thuật dịch chuyển răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng các khí cụ chuyên dụng như mắc cài, khay niềng, … nhằm mục đích đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, giúp người khám răng sở hữu hàm răng đều đẹp, cân đối.
Với sự phát triển mạnh mẽ trong công nghệ và kỹ thuật phòng khám răng hàm mặt, phương pháp chỉnh nha chỉnh nha ngày nay được thực hiện bởi rộng rãi phương thức và dụng cụ khác nhau, đem đến cho người khám răng sự tiện lợi, thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.
2. Chỉnh nha - niềng răng mắc cài là như thế nào?[/b]
niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng đa dạng nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung; trong đó, mắc cài được gắn trực tiếp và cố định vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng, dây cung được đặt trong khe rãnh các mắc cài để liên kết chúng với nhau, lực siết của dây cung sẽ tác động từ từ để dịch chuyển răng về vị trí chuẩn với khớp cắn.3. Chu trình chỉnh nha - niềng răng mắc cài:[/b]
Một quá trình chỉnh nha - niềng răng sẽ bao gồm những bước sau:
 • bác sĩ nha khoa khám và tư vấn cụ thể về việc chỉnh nha cho bệnh nhân  Chụp phim để chẩn đoán, lên phác đồ điều trị tương ứng cho khách hàng niềng răng (Chụp phim kỹ lưỡng sẽ giúp bác sĩ nha khoa đưa ra cách trị liệu điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất với bệnh nhân)  giữ gìn răng miệng sạch sẽ để loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng, đồng thời điều trị các biểu hiện bệnh răng miệng (nếu có) để răng khỏe hơn trước khi tiến hành chỉnh nha - niềng răng.  Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Khi chăm sóc răng miệng xong, bác sĩ lấy thông số dấu hàm cụ thể trên răng rồi đánh giá và phân tích kết quả. Sau đó, nhập liệu vào phần mềm chỉnh nha để phân tích và theo dõi trạng thái răng trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời, chế tác bộ khí cụ chỉnh nha tương thích với người khám răng.
 • Sau khi chế tác xong bộ khí cụ niềng răng, nha sĩ sẽ gắn mắc cài lên răng và đeo dây cung.  Trong chu trình chỉnh nha - niềng răng, bạn chỉnh nha cần tuân thủ lịch hẹn khám, để điều chỉnh lực siêt trên răng và xử lý các vấn đề liên quan.  Sau khi chỉnh nha - niềng răng thành công, cần đeo hàm duy trì và có chế độ giữ gìn răng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

4. Minivis[/b]
Minivis hay còn gọi là vít chỉnh nha - niềng răng, được coi là một khí cụ chỉnh nha đặc trưng, có cấu tạo hình xoắn ốc và được chế tác bằng vật liệu Titanium.
chỉnh nha với minivis là dùng minivis cắm trực tiếp vào xương hàm, tạo lực cho các răng không bị xô lệch, giúp giảm độ hô của răng.
Minivis phù hợp với những người chữa răng cười hở lợi hoặc trồi răng dài thân ngắn.
Không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng Minivis. Cách làm này chỉ áp dụng với một số trường hợp đặc thù như: xương hàm quá cứng hay bạn muốn rút ngắn thời gian niềng răng.5. Hàm duy trì[/b]
Hàm duy trì là khí cụ hỗ trợ người khám răng chỉnh nha. Được bác sĩ nha khoa chỉ định sau khi quá trình chỉnh nha - niềng răng đã hoàn tất để ổn định và duy trì kết quả sau khi nắn chỉnh.
Hàm duy trì sẽ được bác sĩ nha khoa chỉ định đeo cho đến khi hệ xương hàm đã hoàn thiện, răng nướu đã ổn định, các răng đã đúng vị trí. Thời gian đeo tùy vào từng trường hợp răng của từng khách hàng.
Với trẻ em, thì đeo đến khi trưởng thành (khoảng 20 tuổi). Với người trưởng thành, cần thời gian hồi phục lâu hơn, phải đeo hàm cần duy trì từ 6 đến 12 tháng.
Nếu hàm răng quá yếu, có thể phải đeo hàm duy trì dài trọn đời.6. Niềng răng invisalign[/b]
niềng răng invisalign gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt, được thiết kế riêng cho từng người chữa răng và sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt chu trình chỉnh răng.
Với công nghệ hiện đại, cách làm niềng răng không mắc cài vạch rõ kế hoạch điều trị, từ vị trí ban đầu của răng cho đến khi răng về đúng vị trí.
Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha - niềng răng này là: bảo đảm độ đẹp, dễ vệ sinh, rút ngắn số lần tái khám. Tuy nhiên, cách thức này chỉ thích hợp với những trường hợp răng khuyết điểm ở mức độ nhẹ

quá trình niềng răng trong suốt như sau:
 • Chụp Ảnh, phim X-quang và lấy dấu răng  Lên phác đồ điều trị  Thiết kế khay niềng Invisalign  Nhận khay Invisalign, đeo hàm theo chỉ định, theo dõi lộ trình và tái khám định kỳ.

7. Chỉnh nha - niềng răng silicon (niềng răng trainer)[/b]
chỉnh nha silicon (còn gọi là hàm Trainer) là loại khí cụ chỉnh răng tại nhà, định hướng cho răng em bé mọc đều hơn, tránh tình trạng răng mọc thưa, lệch lạc. Hỗ trợ chu trình chỉnh nha - niềng răng về sau, giúp thời gian chỉnh nha - niềng răng được rút ngắn.
8. Chỉnh nha 3d clear[/b]
Là sử dụng bộ khay niềng trong suốt để chỉnh răng thay thế cho mắc cài và dây cung. Khay niềng được thiết kế đặc trưng, để di chuyển răng về đúng vị trí.
Khay chỉnh nha 3d clear sẽ không gây trở ngại trong quy trình ăn uống hay vệ sinh răng miệng.
Người đeo niềng chỉ cần đeo khay niềng từ 20 giờ trở lên/ngày là sẽ có kết quả.
chỉnh nha 3d clear được kiểm chứng là an toàn với khoang miệng. Người chỉnh nha - niềng răng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, mà không lo bị kích ứng với cơ thể. Đồng thời, chỉ cần đi khám 6 tháng/ lần, tự thay khay niềng ở nhà khoảng 15 ngày/ lần để đảm bảo an toàn kết quả điều trị tối ưu.
9. Chu trình di chuyển của răng.[/b]
niềng răng là một quy trình lâu dài, đòi hỏi mất đa dạng thời gian, tiền bạc và thậm chí là có chút đau đớn. Chu trình di chuyển của răng thường trải qua 5 giai đoạn sau:
 • Giai đoạn làm thẳng hàng răng

Sau khi lên phác đồ niềng răng phù hợp, bác sĩ nha khoa sẽ gắn mắc cài và kích hoạt chu trình chỉnh nha - niềng răng.
Khi gắn xong mắc cài và dây cung lên trên mặt răng, dây cung cứng dần và bắt đầu sinh ra lực để chỉnh cho răng di chuyển. Đây là giai đoạn trồng răng thẳng hàng, dàn đều những răng chen chúc, lệch lạc…
Giai đoạn chỉnh cho răng thẳng hàng kéo dài từ 2 đến 6 tháng, tùy mức độ lệch lạc răng của răng. Sau khi dây cung được kích hoạt, bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi đau tức ở các răng khoảng 3 ngày.
 • Giai đoạn chỉnh chân răng

Sau khi răng đã thẳng hàng, bác sĩ sẽ chỉnh chân răng để các trục răng chuẩn hơn, bằng cách sử dụng dây cung và tạo lực di chuyển chân răng về đúng vị trí. Giai đoạn này mất từ 2 đến 4 tháng.

 • Giai đoạn đóng khoảng trong chỉnh nha

Sau khi trục răng và chân răng về cơ bản đã đều đặn. Bác sĩ răng hàm mặt sẽ tiến hành đóng khoảng, là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình chỉnh nha - niềng răng bằng cách thay thế dây cung bằng dây Stainless Steel để cải thiện độ cứng.
bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng lò xo hoặc chun đóng khoảng để móc từ răng hàm ra răng cửa, đề kéo cho các răng di chuyển như tính toán. Giai đoạn đóng khoảng sẽ mất từ 4 đến 8 tháng.
Trong khoảng thời gian này, bệnh nhân sẽ thấy những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của mình: răng cửa hô vẩu sẽ được kéo lùi dần về sau, giai đoạn này nha sĩ sẽ kiểm soát lực kéo thường xuyên để tránh biến chứng gây ra như: cười hở lợi, răng quặp…
 • Giai đoạn đóng khớp theo chiều đứng

Nếu đóng khoảng là giai đoạn quyết định đẹp của hàm răng, thì đóng khớp là giai đoạn quyết định đến chức năng của răng sau khi niềng răng.
Ở giai đoạn này, bác sĩ răng hàm mặt sẽ dùng các loại chun gắn từ hàm trên xuống hàm dưới theo chiều thẳng đứng, để trồng răng trên và dưới tiếp xúc đều với nhau. Điều trị lý tưởng cả 3 giai đoạn trước thì giai đoạn đóng khớp sẽ diễn ra nhanh nhất có thể, chỉ mất từ 2 đến 8 tuần. Đây là giai đoạn giải quyết vấn đề răng bị hở hoặc khớp cắn không kín.
 • Giai đoạn duy trì

Sau khi chỉnh nha xong, cần phải cố định răng ở vị trí mới nên cần đeo khí cụ giúp hàm duy trì hoặc dây cung cố định ở mặt trong. Việc lựa chọn khí cụ duy trì sau chỉnh nha - niềng răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng khớp cắn sau khi niềng răng.
10. Niềng răng trong bao lâu?[/b]
Thời gian chỉnh nha - niềng răng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ lệch lạc của răng, loại mắc cài khách hàng lựa chọn và phác đồ chỉnh nha của bác sĩ răng hàm mặt.
Thông thường, thời gian chỉnh răng sẽ kéo dài từ 1 đến 3 năm, trường hợp răng phức tạp có thể kéo dài lâu hơn.
quy trình chỉnh nha sẽ trải qua những giai đoạn sau:
Từ 2 đến 6 tháng đầu, là thời gian để răng sắp xếp lại. 6 Tháng tiếp theo, là thời gian để chỉnh trục răng. Từ 6 đến 9 tháng tiếp, là thời gian chỉnh khớp cắn. Thời gian còn lại là để duy trì ổn định cho hàm răng vừa được điều chỉnh.
11. Chỉnh nha - niềng răng có đau không?[/b]
niềng răng là cơ chế sử dụng lực siết của dây cung để di chuyển răng, đồng thòi phải nhổ bớt răng( có thể là răng nanh hoặc răng hàm) để lấy chỗ cho răng di chuyển, nên sự khó chịu, đau nhức chắc chắn là sẽ có gây nên, nhất là khi răng bắt đầu dịch chuyển.

niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ răng hàm mặt và trang thiết bị của phòng khám. Nha sĩ có kinh nghiệm sẽ biết cách điều chỉnh lực, siết vừa đủ để di chuyển răng theo lộ trình chuẩn xác và hạn chế sự đau nhức hay bất tiện cho người chữa răng.
Vì vậy, khi có mong muốn niềng răng, người chữa răng nên dành thời gian tìm hiểu, tham khảo những kiến thức về chỉnh nha - niềng răng niềng răng và lựa chọn cho mình một nha sĩ niềng răng mà khách hàng cảm thấy thật sự tin tưởng.
12. Chỉnh nha có trồng răng yếu đi?[/b]
Răng bị yếu đi sau khi niềng là điều hoàn toàn có thể gây ra, nếu trong chu trình niềng răng gây ra những vấn đề sau:
Kỹ thuật chỉnh nha không tuyệt vời và bộ khí cụ chỉnh nha - niềng răng được làm từ những vật liệu kém chất lượng.
bác sĩ khám răng gắn mắc cài chưa chuẩn, dây cung và dây thun không tạo đủ lực siết chuẩn xác, làm răng di chuyển không đúng vị trí hoặc không di chuyển, di chuyển chậm...
Lực siết quá mạnh cũng trồng răng đau nhức, ê buốt, xương ổ răng bị tiêu đi, chân răng giảm tuổi thọ, khớp cắn sai lệch, Hình ảnh hưởng đến việc ăn nhai và trồng răng bị yếu đi.
Khi xương hàm chưa ổn định, mà lực kéo quá mạnh cũng làm hàm và răng bị thương tổn, xương hàm yếu dần đi.
Trước khi niềng răng, bệnh nhân mắc căn bệnh răng miệng mà không được điều trị, răng sẽ yếu dần đi, khi phải chịu lực tác động của lực kéo thì lại càng yếu hơn.
Phác đồ điều trị được lập bởi nha sĩ thiếu kinh nghiệm, chuyên môn yếu kém cũng là nguyên nhân răng bị yếu đi sau khi niềng.
Không có chế độ chăm sóc cẩn thận trong quá trình niềng răng, không kiêng đồ ăn gây hại cho răng, không chăm chỉ chăm sóc răng cũng làm răng gốc bị yếu đi sau khi niềng.
Người niềng răng không đủ điều kiện sức khỏe, răng đã yếu từ trước…mà cố tình niềng răng cũng sẽ Hình ảnh hưởng đến độ cứng chắc và sức khỏe răng miệng, làm răng yếu dần đi.
Để có hàm răng chắc khỏe sau khi niềng, khách hàng cần thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng hiện tại của mình, trước khi quyết định chỉnh nha - niềng răng. Đồng thời tìm một địa chỉ phòng khám răng hàm mặt niềng răng uy tín và tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ khám răng.
13. Chỉnh nha - niềng răng chế độ ăn uống như thế nào?[/b]
Thời gian đầu chỉnh nha - niềng răng, khách hàng sẽ chưa quen với sự vướng víu và khó chịu của bộ khí cụ trong miệng, cũng có thể cảm thấy hơi nhức khi răng bắt dầu di chuyển, gây khó khăn trong việc thực đơn. Trong tuần đầu tiên, nên ăn đồ ăn mềm như: cháo, súp, …
Sau khoảng 1 tuần, khi đã quen với bộ khí cụ thì việc chế độ ăn uống sẽ lại bình thường như trước đây. Tuy nhiên, để niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất, nên lưu ý ăn uống như sau:
Lựa chọn đồ ăn mềm, để tránh vấn đề bung tuột mắc cài, do phải dùng lực nhai quá lớn, đồng thời hạn chế thức ăn bị mắc vào bên trong mắc cài. Nên chia thành rộng rãi bữa ăn trong một ngày, để xương hàm ít phải hoạt động, đồng thời giảm thiểu mảng bám hình thành trên răng và việc vệ sinh răng miệng sau bữa ăn cũng dễ dàng và nhanh gọn lẹ hơn.
Khi niềng răng, cần chú ý không nên ăn một số loại thực phẩm sau: các loại hạt cứng, những thực phẩm dẻo gây dính răng, đồ ăn có phổ biến đường, axit, thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hoặc các loại thực phẩm cần lực cắn mạnh.
Nếu muốn hiệu quả chỉnh nha được như ý muốn, bạn cần phải tuân thủ chế độ ăn uống theo chỉ định của bác sĩ nha khoa. Không ăn nhai quá nhanh, quá mạnh vì sẽ làm Ảnh hưởng đến mắc cài và dây cung.
Sau khi ăn nên giữ gìn răng miệng, đánh răng 3 lần/ngày, bảo đảm an toàn răng luôn sạch sẽ.
14. Chỉnh nha hết chi phí bao nhiêu tiền?[/b]
Hiện nay, có toàn bộ cách làm chỉnh nha - niềng răng, mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, nên chi phí niềng răng cũng có sự khác biệt.
niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp có chi phí rẻ nhất, phù hợp với đa số đối tượng muốn chỉnh nha và điều kiện kinh tế của rộng rãi người.
Giá niềng răng mắc cài bằng kim loại dao động từ 23 đến 30 triệu đồng, vì làm bằng kim loại, dễ kích ứng
niềng răng mắc cài sứ thấp hơn giá chỉnh nha mắc cài pha lê, vì dễ bị mẻ, nhưng cao hơn mắc cài kim loại, chi phí khoảng 40 triệu.
chỉnh nha mắc cài pha lê là loại niềng răng đạt độ đẹp cao nên giá cũng sẽ cao hơn niềng răng mắc cài bằng kim loại một chút, dao động từ 40 đến 55 triệu.
chỉnh nha - niềng răng mặt trong là cách gắn mắc cài kim loại vào mặt trong răng. Đây là kỹ thuật niềng rất khó, phác đồ điều trị cũng phức tạp, nên giá chỉnh nha - niềng răng khá cao, dao động từ 40 đến 60 triệu/ ca niềng.
Trong các cách thức chỉnh nha - niềng răng hiện nay, thì chi phí niềng răng trong suốt là đắt nhất, dao động từ 80 đến 120 triệu đồng, tùy tính chất của từng ca niềng.
Chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào bảng giá của từng phòng khám răng miệng. Bệnh nhân nên trực tiếp đến phòng khám răng để được bác sĩ chữa răng trực tiếp tư vấn loại mắc cài phù hợp và giá cả cụ thể của từng loại.
15. Chỉnh nha - niềng răng trả góp[/b]
chỉnh nha - niềng răng chỉnh nha là một quá trình lâu dài, đòi hỏi đầu tư phổ biến thời gian và tiền bạc, khiến đa dạng người băn khoăn. Để giảm bớt gánh nặng tiền bạc cũng như để theo dõi chi tiết hơn chu trình chỉnh nha - niềng răng của mình, toàn bộ trung tâm nha khoa đã tạo điều kiện cho người chữa răng trả góp trong suốt quy trình chỉnh nha - niềng răng.
chỉnh nha trả góp được tiến hành theo trình tự sau đây:
bác sĩ sẽ tư vấn cho người khám răng trước khi chỉnh nha - niềng răng, lên phác đồ điều trị phù hợp cho người chữa răng dựa trên kết quả chụp phim về tình trạng răng, xương hàm…
Khi người khám răng đã đồng ý với phác đồ điều trị, bác sĩ chữa răng sẽ vệ sinh răng miệng, rồi điều trị các chứng bệnh răng miệng (nếu có). Sau đó, người khám răng trả trước 30% chi phí chỉnh nha - niềng răng, số tiền còn lại chỉ cần trả góp dần theo từng giai đoạn điều trị, thông thường là 1 triệu đồng/ lần khám và điều trị, chỉnh lực siết.
Hiện nay, hầu hết các bệnh viện, phòng khám răng miệng đều có chương trình ưu đãi gói chỉnh nha trả góp với lãi suất 0 %, với thủ tục đơn giản, nhanh nhất có thể nên người chữa răng đừng quá lo ngại đa dạng chi phí niềng răng nữa nhé.
16. Chỉnh nha ở đâu lý tưởng nhất TP HCM và Hà Nội?[/b]
chỉnh nha phương pháp điều trị phức tạp nên nha sĩ niềng răng phải được đào tạo chuyên sâu cũng như những vấn đề liên quan như: khớp cắn, đẹp tự nhiên mặt, răng, giải phẫu xương hàm. Nếu được điều trị đúng, sẽ mang lại giá trị thẫm mỹ và chức năng ăn nhai hoàn chỉnh. Nếu không, có thể sẽ để lại những hậu quả nguy hiểm về sau. Vì thế, trước khi quyết định chỉnh nha, người khám răng nên lựa chọn cho mình một phòng khám răng hàm mặt uy tín.
[img]https://lh4.googleusercontent.com/bOOA20NitLpW5EDmePiU0uP0GzZdKXZxELCtfjJu89dAJihkUE dDlUELFTTd__25YEhQqcnuqobi8mf5B2sXR31tRHnBZHkDtjJk e8ZsDTVncS***tZqCZed-y3f8LzURvcDQgng[/img]
Một phòng khám nha khoa chỉnh nha - niềng răng có lợi, sẽ đảm bảo an toàn những tiêu chí sau đây:
Giấy phép kinh doanh là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá uy tín của một phòng khám răng đã được nhà nước chứng nhận.
Một ca niềng răng có thực sự thành công hay không, sẽ phụ thuộc mọi vào tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ khám răng. Vì thế, tiêu chí thứ 2 là bạn phải lựa chọn phòng khám có đội ngũ bác sĩ chữa răng lý tưởng, uy tín, có giấy phép hành nghề,.. Để có thể yên tâm trong suốt quy trình chỉnh nha - niềng răng.
Một nha khoa chất lượng là trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Đây là các yếu tố để hỗ trợ bác sĩ nha khoa đánh giá chính xác trạng thái, sức khỏe răng của khách hàng. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp.
Nên chú ý đến yếu tố vô trùng trong nha khoa, để giảm thiểu các bệnh truyền nhiễm. Vì thế, lựa chọn phòng khám sạch sẽ, vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng.
Một nha khoa đạt tiêu chuẩn là một phòng khám răng hàm mặt có chất lượng dịch vụ có lợi. Mang đến sự tin tưởng cho bạn trong suốt quy trình điều trị. Luôn theo dõi sát sao trạng thái của từng bạn, để có kế hoạch nhắc nhở người chữa răng đi kiểm tra răng định kỳ.
Chi phí chỉnh nha rẻ không phải là tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn một phòng khám răng. Mỗi ca chỉnh nha sẽ có độ khó, độ phức tạp riêng, nên chi phí cũng khác nhau. Một phòng khám răng có giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo đúng, đủ quá trình và yêu cầu chất lượng dịch vụ, chính là trung tâm nha khoa phù hợp nhất. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở phòng khám răng hàm mặt không hoàn hảo. Nếu kinh phí eo hẹp, bạn có thể cân nhắc gói chỉnh nha - niềng răng trả góp. Hiện nay, số đông các nha khoa đều có dịch vụ này để đông đảo người chữa răng muốn chỉnh nha đều có cơ hội niềng răng.
quá trình chỉnh nha - niềng răng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chính là yếu tố quan trọng của một ca niềng răng thành công. Để biết quy trình của phòng khám đó có tốt không, trước khi chỉnh nha, chúng ta cần tìm hiểu kỹ chu trình niềng từ nhiều nguồn thông tin, tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của những người đã niềng răng, để nắm được những yếu tố cơ bản, thì khi bác sĩ tư vấn bệnh nhân sẽ hiểu xem những giai đoạn cơ bản của một quá trình chỉnh nha là như thế nào. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một phòng khám phù hợp.
Hiện nay, trung tâm nha khoa Đại Nam đang là một trong những phòng khám răng chỉnh nha - niềng răng uy tín, chất lượng cao, được đa dạng bạn tin tưởng lựa chọn. Bảo đảm đầy đủ những tiêu chí của một trung tâm nha khoa chỉnh nha cao cấp, tiên tiến, mang lại sự yên tâm cho mối bạn trong cả quá trình chỉnh nha - niềng răng. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của quý người khám răng, bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chu đáo nhất. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm bởi My Auris còn là:
Một trong những nha khoa được đánh giá cao tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được phổ biến người chữa răng lựa chọn.
Với đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm, có lợi nghiệp tại những trường Đại học Y khoa nổi tiếng, được tu nghiệp đa dạng năm ở nước ngoài. Mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.
My Auris luôn chú trọng đầu tư những máy móc hiện đại, vật liệu làm răng, chỉnh nha - niềng răng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, phòng chế tác riêng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm có lợi nhất.
phần lớn dịch vị đẹp, điều trị răng của bạn tại phòng khám răng chúng tôi, đều được bảo hành với chính sách phổ biến giảm giá nhất.
Nếu người khám răng đang gặp vấn đề răng miệng, hãy mạnh dạn để lại số điện thoại để được bác sĩ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!