Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm vận động cha mẹ - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được Thành lập và hoạt động năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm phát triển, Herring Baby đã thành lập các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn đào tạo và huấn luyện từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Xem thêm: Xe chòi chân cho bé - đồ chơi ngoài trời mầm non - thiết bị GYM trẻ em

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không những dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự cách tân và phát triển dành cho mẹ và con. Việc thiết kế chương trình giảng dạy của cơ sở giáo dục sớm dành cho cha mẹ - trẻ em herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các thời kì và tâm lý khác biệt của bé xây dựng các khóa huấn luyện và đào tạo giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa tương xứng với đặc điểm của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một nhà con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và trẻ con Herring Baby, có một môi trường huấn luyện và giảng dạy rất thoải mái và bình an, không chỉ cung cấp một môi trường giảng dạy tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng kiến tạo chương trình giảng dạy đáp ứng sự tiến lên thể chất và lòng tin của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo hỗ trợ giúp bé nhanh chóng thành thạo các kỹ năng xã hội, phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường bình yên và ngăn nắp. Đồng thời, họ hỗ trợ cha mẹ nhanh chóng thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có kĩ năng trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ cải cách và phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là thương hiệu đại diện của cách thức giảng dạy Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên thị trường các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho phụ huynh và trẻ em ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự phát triển chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp của Trung Quốc. Ngoài ra, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan giảng dạy, kết hợp với phương pháp đào tạo và huấn luyện Montessori, hướng tới cung cấp một trường mầm non tích hợp chăm lo và giáo dục trẻ sơ sinh và con trẻ từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm tạo nên trẻ tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://dochoihoangha.com/
https://about.me/dochoihoangha/
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://genius.com/dochoihoangha
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.instagram.com/dochoihoangha/
https://forums.asp.net/members/dochoihoangha.aspx
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.tumblr.com/
https://dochoihoangha.blogspot.com/