bây giờ, với khuynh hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh và truyền hình. Các thước phim đã và đang tiến đến với những doanh nghiệp nên việc thực hiện 1 đoạn phim giới thiệu không còn là 1 vấn đề lớn và đáng lo ngại đối với các đơn vị.
“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh đến người xem 1 phương pháp lan tỏa và sâu rộng nhất.


Các dịch vụ làm video của Dream Motion

Nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng, Dream Motion đưa ra những gói dịch vụ làm phim cho doanh nghiệp phổ biến. Có thể đề cập tên 1 số gói dịch vụ phổ thông ngày nay như:
– Quay phim giới thiệu công ty (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
– Sản Xuất TVC quảng bá, viral video…
– Làm phim ngắn theo yêu cầu
– Quay phim phóng sự
– Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…
– Quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party…
Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được làm những giải pháp truyền thông theo xu hướng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sinh động ngày nay, tốt nhất cho đơn vị của bạn.

Thứ Tự làm phim giới thiệu cho công ty của Dream Motion


Dream Motion có quy trình quay phim doanh nghiệp rất chuyên nghiệp. Những quá trình đều được lên kế hoạch rất chi tiết. Ngay kể từ nhận yêu cầu, Dream Motion thường sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp, để khách hàng mô tả rõ hơn những mong muốn, ước vọng của bản thân. Hoặc nếu không để tiết kiệm thời giờ, khách hàng nên kể rõ những yêu cầu chi tiết qua mail hoặc điện thoại. Việc thu nhận yêu cầu nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa trọng yếu. Bởi nếu như không biểu đạt rõ ràng, có thể sẽ gây ra lãng phí.

Lúc đã hiểu ý của người mua, Dream Motion sẽ lập báo giá chi tiết. Trong khi nghiên cứu báo giá, có nội dung thông tin nào cần tư vấn thêm bạn có thể phản hồi lại Dream Motion. Việc làm này nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý với báo giá và những điều khoản, Dream Motion sẽ lập kế hoạch và phân bổ nhân sự tiến hành. Trước lúc tiến hành quay phim chụp ảnh, nhóm sản xuất sẽ phải nắm rõ nội dung kịch bản, đề xuất người xem. Nhờ đó công tác làm sẽ tốc độ hơn, hiệu quả hơn.

Những hình ảnh, thước phim sau khi được quay chụp sẽ phải trải qua khâu hậu kỳ nhằm nâng cao trị giá. Đây là bước quan trọng rốt cục quyết định trị giá của một sản phẩm. Vì vậy mà ví như bạn là người cẩn trọng, chăm chuốt từng chi tiết nhỏ hãy bớt chút thời giờ để cùng ngồi với kỹ thuật viên tiến hành làm video.

Báo giá dịch vụ sản xuất phim giới thiệu cho doanh nghiệp

Khi quyết định sẽ làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp, việc tiếp theo bạn cần làm là ước lượng giá tiền. Có một số đơn vị, cá nhân đã bỏ qua bước này mà tiến đến tìm dịch vụ luôn. Cả hai cách đều được, nhưng việc lên kế hoặc trước vẫn sẽ tốt hơn. Bởi vì chúng giúp bạn cân đối chi phí làm phim cho công ty so với các hoạt động khác.
Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp không có sự đồng nhất. Mỗi tổ chức làm sẽ có các phương pháp tính toán chi phí khác nhau. Đặc biệt, báo giá còn phụ thuộc hầu hết vào yêu cầu của công ty bạn. Nếu bạn yêu cầu sản xuất tvc quảng cáo mang lại siêu lợi nhuận, video viral, phim giới thiệu công ty, chi phí dịch vụ sẽ rất cao. Nguồn gốc là do những thước phim đòi hỏi kỹ thuật cao, cần các trang thiết bị và nhân sự.

Để nhân được báo giá chi tiết, chính xác nhất vui lòng gọi đến hotline: 0987751215. Hoặc liên hệ qua website: https://dreammotion.vn/