Đọc thêm: Soi keo bong da
Video Bale tại Real

Manchester United chưa bao giờ giấu tham vọng chiêu mộ Jadon Sancho để nâng cấp khả năng đánh biên. Nửa đỏ thành Manchester luôn theo sát nhất cử nhất động của ngôi sao người Anh.


Tuy nhiên, với sự cứng rắn của Borussia Dortmund, Quỷ đỏ nhiều khả năng phải bỏ cuộc. Họ khó lòng chi trả 1 lần số tiền khủng do Dortmund yêu cầu.

Chính vì thế nên đội chủ sân Old Trafford sẵn lòng khiến Dortmund bỉ mặt và từ bỏ Sancho. MU sẽ dành sự quan tâm cho hàng loạt mục tiêu khác. Douglas Costa, Ivan Perisic và Gareth Bale đều là các sự lựa chọn khả thi.


Trong số 3 cái tên, Bale dường như trở thành mục tiêu khiến MU ưng ý nhất. Siêu sao người xứ Wales từng thành danh tại Ngoại hạng Anh nên số 11 sẽ dễ dàng hòa nhập nếu đầu quân cho MU.

Bale cũng không còn tương lai tại Real Madrid nên MU có nhiều cơ sở để xúc tiến thương vụ này.


Sau tất cả, đội bóng xứ sương mù đã lên sẵn kế hoạch đón Bale về Old Trafford. Vì Bale hiện 31 tuổi nên MU quyết định đưa ra một chiến lược chuyển nhượng an toàn.

Trái ngược với các thông tin trước đó, The Sun tiết lộ, MU chỉ muốn mượn Bale 1 mùa giải kèm điều khoản có quyền tự gia hạn vào năm thứ 2.


Đây là động thái cẩn trọng từ đội bóng nước Anh. Họ muốn xem xét khả năng thành công của Bale trước khi tiến hành sở hữu anh trong một thời gian dài hạn.

Mức lương lên đến 30 triệu euro/mùa của Bale cũng là khúc mắc khác khiến MU chỉ muốn mượn người vào thời điểm hiện tại.


Hãy chờ xem kết quả cuối cùng của thương vụ này sẽ như thế nào.
Lữ Phong | 15:52 15/09/2020