Bán cốc thủ dâm gắn tường cao cấp tại shopdochoi.net sẽ mang đến cho các anh những phút đê mê vô tận cùng sự thỏa mãn ráo trọi nhất khi thủ dâm. Hãy tận cùng hưởng những tính năng nhẵn mà cốc thủ dâm gắn tường Leten Fantasy Series II mang lại nhé!

Đặc điểm của bán cốc thủ dâm Leten Fantasy Series II
Phụ nữ chơi đồ giả gắn tường Leten Fantasy Series II sở hữu những thiết kế thật đặc sắc. Với bờ môi âm đạo thật mềm và gợi cảm nhẹ nhõm vuốt ve và không ngừng kích thích “nơi đàn ông” của chàng trỗi dậy.

***toy cao cấp nức tiếng nhất hiện thời của hãng Leten sẽ không làm các anh thất vọng bởi nó giao hội những tinh hoa nhất trong sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Phần lõi hết sức lồi lõm khiến cho “cậu nhỏ” sướng không ngừng, râm ran và mạnh mẽ lên đỉnh.

Thông tin sản phẩm bán cốc thủ dâm Leten Fantasy Series II
Tính năng: Massager kích thích dương vật, thủ dâm hiệu quả cho nam.

Chất liệu: Silicon y tế an toàn, không độc tính.

Kích thước ruột âm đạo giả: 15.3cm x 5.1cm

Đặc điểm: Cốc có thể gắn tường xoay 360 độ, Thiết kế hình môi và âm đạo

mác: Letten

Xuất xứ: Nhật Bản.

Sản phẩm Đồ chơi t dục còn hết sức nhỏ gọn và tinh tế, thân thiện. Dễ dàng đồng hành cũng những chuyến công tác của nam giới.
phương tiện đồ chơi dục tình sáng ý giúp xua tan đi những bít tất tay và mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Đời sống dục tình của nam giới được cải thiện đáng kể, với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa ngất ngây. Quý ông sống độc thân sẽ tận hưởng được sự kích thích quá đã từ đồ chơi dục tình cao cấp. Máy thủ dâm cho nam có 12 chế độ rung có thể điều chỉnh bằng nhiều cấp độ khác nhau, giúp đàn ông có thể thủ dâm bằng nhiều phong thái khác nhau, cảm nhận được nhiều cảm xúc thăng hoa, giải quyết được vấn đề sinh lý hiệu quả. Đặc biệt, đồ chơi tình dục cao cấp có thêm LED phát sáng mỗi khi thủ dâm, càng tăng độ hưng phấn và kích thích cho quý ông.

>>> Tham khảo thêm : Đồ chơi tình yêu giá rẻ :https://www.shopdochoi.net/