Chúng tôi xin giới thiệu đến một số mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp và chất lượng thích hợp làm món quà tặng tết ý nghĩa để bạn có thêm nguồn tham khảo khi có nhu cầu chọn mua.
Ngày nay Ấm chén Bát Tràng ngày một phát triển hơn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu men.. Bên cạch những dòng men cổ truyền thống như: Ấm chén men rạn, Ấm chén men lam, Ấm chén tử sa.Còn có nhưng mẫu men như men tro, men hỏa biên men nâu cũng ngày càng đẹp mắt và chiếm được thị phần riêng trong thời buổi cạnh tranh.Bộ ấm chén sứ trắng Bát Tràng với những họa tiết vẽ tay đơn giản nhưng trang nhã, lịch sự. Mang nét đẹp thanh tao thuần khiết, bộ ấm chén với màu men trắng sẽ góp phần tạo nên không gian tiếp khách sang trọng cho gia đình bạn.Bộ ấm chén men hỏa biến luôn mang trên mình những nét tinh túy riêng. Bên trong bộ ấm chén đều được tráng một lớp men đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp tinh tế của bộ sản phẩm.Hi vọng với những mẫu ấm chén Bát Tràng tôi vừa chia sẻ trên đây chắc chắn đã làm hài lòng sự tìm kiếm và lựa chọn của các bạn. Với rất nhiều kiểu mẫu mã đa dạng và họa tiết phong phú được chế tác dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làm gốm sứ tại xưởng Gốm Sứ Bát Tràng chắc chắn đây sẽ là một vật dụng gia đình, một món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Để có giá cả phù hợp tay sờ mắt thấy khách hàng trực tiếp đến với địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội hoặc liên hệ : Hotline: 0966.921.090