Williams đã gây ấn tượng trong mùa giải này nhờ tốc độ, sự nhiệt tình, tự tin, khả năng lên công về thủ cực tốt. Điểm yếu của Williams có lẽ chỉ là kinh nghiệm - điều sẽ được tích lũy qua từng ngày. Sự tin tưởng của Ole Gunnar Solskjaer vào tài năng trẻ này ngày càng tăng.
Đọc thêm: Soi keo bong da hom nay

Paul Scholes hết lời khen ngợi hậu vệ trẻ Brandon Williams.
Ở trận đấu với Wolves ở FA Cup mới đây, Williams được đá chính thay vì một Luke Shaw đang miệt mài tìm lại phong độ của mình vì ảnh hưởng của chấn thương. Và Paul Scholes tin rằng suất chính thức ở vị trí hậu vệ trái của Man Utd phải thuộc về Williams.
"Bạn sẽ phải chọn anh ấy (Williams) vào lúc này", Scholes nói với BT Sport.
"Tôi thích Luke Shaw nhưng anh ấy không thể cung cấp hết khả năng của mình vào trận đấu. Anh ấy không có được thể lực tốt, điều mà anh ấy cần để chơi cho Manchester United, để có thể lên công về thủ ở bên cánh.

Vào lúc này, Brandon Williams đang làm điều đó để chiếm được 'pole'. Anh ấy là một hậu vệ xuất sắc và anh ấy cũng có thể tấn công tốt. Anh ấy có chất lượng, anh ấy là một chàng trai tài năng và anh ấy sẽ lên công về thủ khắp sân.
Anh ấy có đôi chân tốt, tôi nghĩ rằng anh ấy là một hậu vệ trái thuận chân phải, điều đó thật lạ lùng. Anh ấy có chất lượng để dâng cao và chất lượng để ghi bàn."
Shaw không lạ gì những áp lực: