Những chiếc gối kê cổ chuyên dùng trong môi trường văn phòng vừa lịch sự, vừa hữu dụng trong chăm sóc sức khỏe cực kỳ phù hợp để làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác... Vừa để thể hiện tình cảm trân trọng vừa là cơ hội để quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp một cách hiệu quả.


Gối kê cổ cao su trên thị trường có gì đặc biệt?

Gối kê cổ hay còn gọi là gối tựa cổ thường được thiết kế dưới dạng chữ U hay chữ C. Chúng thường được dùng để kê đầu, kê cổ, kê lưng khi làm việc, lái xe hay khi đi máy bay. Có rất nhiều loại gối kê cổ được làm từ các chất liệu khác nhau như gối kê cổ bông, gối kê cổ thổi hơi,… và gối kê cổ cao su. Gối kê cổ cao su hiện đang là mẫu gối được nhiều người ưa thích nhất.

Gối cổ logo cao su cũng rất phổ biến trên thị trường. Nó được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời từ độ êm ái, đàn hồi cho đến độ bền vượt thời gian.

Địa chỉ đặt sỉ gối cổ logo cao su non TPHCM

Dễ dàng nhận thấy rằng, gối kê cổ cao su là món quà tặng vừa ý nghĩa lại thiết thực. Những doanh nghiệp, công ty có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm mình thông qua quà tặng gối kê cổ sẽ hiệu quả rất nhiều Do đó bạn hoàn toàn có thể in logo, hình ảnh mà mình mong muốn lên sản phẩm này. Xưởng thú bông Thiên Nga sẽ giúp bạn thiết kế, sản xuất số lượng lớn gối chữ U cao su non tựa lưng có thêu logo, thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của bạn. Giúp khách hàng có được sản phẩm để quảng cáo, làm quà ý nghĩa và đảm bảo chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%, sử dụng chất liệu cao cấp , chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đặt số lượng lớn, vận chuyển tận nơi miễn phí toàn quốc. Kính mời Quý doanh nghiệp, Qúy công ty cùng hợp tác để cảm nhận chất lượng dịch vụ chúng tôi.


Thông tin liên hệ đặt gối cổ logo TPHCM:

- Hotline: 0972.733.979 (Ms: Loan ) - 0918.027.303 (Ms: Quyên )

- Zalo: 0972.733.979 ( Ms: Loan ) - 0918.027.303 ( Ms: Quyên )

- Website : thubongthiennga.com

- Facebook: facebook.com/xuongthubongthiennga/

- Gmail: thubongthienngashop@gmail.com

xuongthubongthiennga@gmail.com

- Địa chỉ: 113, Đường số 1 (Giao giữa Bình Long và Văn Cao), P.Bình Hưng Hòa A , Q.Bình Tân, TP.HCM