Với hầu hết các quý cô yêu thích bới vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế, thế nhưng mule không hề là một đôi giày nữ dễ đi. Nếu như không thật sự biết cách, mule sẽ khiến bạn cảm thấy ko thoải mái và tự tín.

1. Dùng thuốc xịt bảo vệ chân khi với giày mule

Là mẫu thuốc với công dụng bảo vệ bàn chân khỏi các tác động và áp lực trong khoảng các đôi giày khó đi. Do sở hữu kiểu dáng thuôn nhọn về phía mũi giày, mule luôn tạo cảm giác bó chân và mỗi lúc di chuyền đầu ngón chân của bạn sẽ bị thúc về phía trước và gây đau chân.

Chính do đó, để hạn chế tình trạng khó chịu này, bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho mình 1 chai thuốc ghé giày. Hẩu lốn trong thuốc sẽ tạo 1 lớp màng đàn hồi lòng vòng bàn chân của bạn, điều này sẽ giúp giảm thiểu đi áp lực ép lên mũi chân của bạn cùng lúc còn giúp ngăn phòng ngừa sự phồng rộp và những vết mụn nước khó chịu.
Giả dụ bạn đang với dự định diện giày mule xuống thị trấn thì trước hết hãy dùng hộp đánh giày xịt một lớp thuốc bảo kê lên quanh đó bàn chân và đợi khô rồi hãy xỏ chân vào giày nhé

2. Dán ngón chân lúc mang giày mule

Chắc hẳn sẽ rất ít bạn biết rằng, ngón chân thứ 3 và thứ 4 là hai nơi mang những dây thần kinh tạo nên cảm giác đau. Thành ra, để từ biệt nỗi ám ảnh bị đau chân khi có giày mule bạn đừng bỏ qua vị trí quan trọng này nhé.
Bạn mang thể tiêu dùng 1 miếng băng keo tư nhân hay một loại băng keo trong suốt hoặc trùng mang màu da của bạn, dán hai ngón chân thứ 3 và 4 lại mang nhau. Mang bí quyết khiến cho này, bạn sẽ làm cho tiêu biến đi mọi cảm giác đau hay tê ở các đầu ngón chân dù cho bạn mang có đôi giày mule bó tới thế nào.
Ngoài ra, đừng quên xịt thuốc kiểm soát an ninh chân trước để đảm bảo độ đàn hồi thật được cho chân của bạn. Vì là dòng giày nữ thời trang có mẫu mã mở về phía sau, mule sẽ ko khiến cho bạn cạnh tranh lúc đi lại cho dù có đang phải dán ngón chân.

3. Chọn lọc kỹ lưỡng mẫu mã và độ cao của giày mule

Tuy rằng sẽ với phần đông các quý cô trông chờ vào sự uyển chuyển nhẹ nhõm mà những đôi giày mule mang đến, thế nhưng, vốn là mẫu giày nữ không dễ đi, mule cũng với thể sẽ gây không ít khó khăn cho phái đẹp giả dụ bạn ko biết chọn lựa đúng chiều cao phù hợp.

Có đặc biệt là hở gót và bó mũi, mule sẽ khiến bạn cảm thấy ngả nghiêng, khó bước đi khi có giày quá cao. Chiều cao phù hợp và lý tưởng nhất cho mule đó chính là 5 - 7cm, để bạn với thể đảm an toàn cho bản thân và giữ vững được vẻ đẹp thanh lịch của mình.

Ngoài ra, nếu như bạn không quen mang những đôi giày ủ ấp chân hoặc trong những ngày cần phải vận động phổ quát, bạn với thể chọn cho mình các đôi mule có phần quai ngang bản rộng và bó chân vừa phải để làm những ngón chân cảm thấy tha hồ hơn

Mule luôn mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp trang nhã và tao nhã nhất. Tuy vậy, để có thể diện giày mule cuốn hút nhất và làm cho cá tính của mình tỏa sáng thì việc biết cách tuyển lựa và mang giày mule là mà các quý cô chẳng thể bỏ qua.