Tinh dầu nụ đinh hương - Clove Bud essential oil của shop tinh dầu Hương Sắc Việt được chiết xuất từ nụ cây đinh hương với hương thơm trầm ấm vị ngọt. Tinh dầu đinh hương có rất nhiều tác dụng như: kháng viêm, chống nấm, trị đau răng, giải cảm và giải tỏa stress….

1. Giá bán tinh dầu nụ Đinh hương Clove Bud nguyên chất:


- 10ml / 105.000 đ
- 30ml / 225.000 đ
- 50ml / 315.000 đ


2. Các công dụng và cách dùng tinh dầu nụ đinh hương:


- Khử mùi hôi miệng, giảm đau răng: Tinh dầu đinh hương có các tính chất gây tê và kháng vi trùng, và nó đôi khi được dùng để khử mùi hôi của hơi thở hay để cải thiện tình trạng đau răng. Nó hoặc thành phần chính của nó, eugenol, được các nha sĩ sử dụng để làm dịu cơn đau sau khi nhổ răng sâu và nó là mùi đặc trưng trong các phòng mạch nha khoa.

- Massage trị liệu tăng cường sinh lực: Theo y học cổ truyền, Tinh Dầu Đinh Hương tác dụng làm ấm tỳ, vị, thận và bổ dương nên được dùng để pha chế dầu massage trị liệu giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể, giảm cảm giác ớn lạnh, cảm lạnh, cơ bắp tê, hoặc đau nhức do thấp khớp hoặc viêm khớp. Việc masage trị liệu với tinh dầu đinh hương còn làm giảm chứng đầy hơi, khó tiêu, giúp chống nôn

- Thanh lọc không khí, khử mùi phòng: Nhỏ vài giọt tinh dầu nụ đinh hương lên đèn điện xông tinh dầu hoặc máy xông khuếch tán tinh dầu để trong phòng giúp sát trùng, thanh lọc không khí và khử mùi tanh hôi.

- Xông hơi giải cảm: Nhỏ vài giọt tinh dầu Đinh Hương, tinh dầu Sả Chanh và tinh dầu vỏ Bưởi (có thể thêm vài giọt tinh dầu Khuynh Diệp, tinh dầu Gừng) vào nước ấm dùng khăn trùm kín mặt và chậu nước để hơi nước xông vào mũi.

- Có thể pha trộn với các loại tinh dầu nguyên chất: Sả chanh, Bưởi Xanh, Húng Quế, Vỏ Quế, Oải Hương, Gừng, Đàn Hương và lá xô thơm để tăng hiệu quả trị liệu.

3. Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu nụ đinh hương Clove Bud:


- Không nên bôi trực tiếp lên da.
- Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không để tinh dầu rơi vào mắt hoặc các vết thương hở.
- Nếu có mùi lạ hoặc xảy ra dị ứng thì ngừng sử dụng ngay.
- Tránh xa tầm tay trẻ em