Phiên bản FireCuda SSD cho vận tốc đọc ghi tuần tự lên đến 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s), nhanh hơn 6 lần SATA SSD.

Seagate giới thiệu thông tin những mẫu sản phẩm công nghệ mới nhất của bộ tứ ổ cứng huyền thoại BarraCuda, FireCuda, IronWolf và SkyHawk. Các sản phẩm này đem đến sự lựa chọn phần đông cho người dùng cả về dung lượng lẫn hiệu suất, được quảng bá sẽ giúp cải thiện và tăng trải nghiệm công việc cũng như giải trí.


Trong đó, Seagate BarraCuda mang 4 tùy chọn. BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”) dành cho nhu cầu cần thiết sử dụng máy tính hàng ngày với dung lượng từ 500GB - 8TB đối có ổ 3.5” và 500GB - 5TB với ổ 2.5”; BarraCuda Pro mang dung lượng lên đến 14TB, dành cho các chuyên gia sáng chế, game thủ đề nghị cấu hình cao, dung lượng lưu trữ to và hoạt động 24/7; BarraCuda SSD mang 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” Thông thường và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280), đạt MTBF (thời gian trung bình giữa 2 lỗi) vào khoảng một,8 triệu giờ. Quanh đó RA Ram Laptop của Samsung cũng được lan rộng người tin ding.

Về Seagate FireCuda, bản mẫu FireCuda SSHD là ổ cứng lai giữa SSD Samsung và HDD với dung lượng lên đến 2TB. Nhờ bộ lưu trữ NAND (dòng chip nhớ tốc độ cao được thiết bị trên SSD) giúp tăng tốc độ đang chạy những tác vụ thường giống như mang ổ cứng SSD, khả năng tải game lúc sử dụng FireCuda SSHD sẽ nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng HDD Thông thường. Còn phiên bản FireCuda SSD cho vận tốc đọc ghi tuần tự lên đến 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s, nhanh hơn 6 lần SATA SSD), dung lượng tối đa 2TB.


Xem thêm
Sản phẩm được mọi người tin dùng sử dụng SSD Intel 2.5 inc, mSATA, M.2 NGFF, NVMe hàng hiệu
Trong khi ấy, IronWolf và IronWolf Pro được thông minh hóa với ứng dụng AgileArray dành cho server NAS, thêm vào cho người sử dụng nhà hàng SME với phổ biến lợi ích như hiệu năng RAID, cân bằng hai mặt phẳng, cảm biến chống rung, cảm nhận điện năng tiêu thụ, kiểm soát phục hồi lỗi,... Tính năng hot, version IronWolf 110 SATA SSD được mẫu mã để hoạt động 24/7, hiệu suất cao nhất 560MB/s với chuẩn 2.5” và tiếp xúc SATA 6GB/s.

Cuối cộng, Seagate SkyHawk là cái sản phẩm mang khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD. Version SkyHawk 14TB được logic hóa cho DVR và NVR, mẫu mã để công việc 24/7 và sản phẩm công nghệ ứng dụng ImagePerfect giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, hạn chế việc mất hình và độ trễ. Ngoại trừ ra, khoa học quản lý và theo dấu ổ cứng SkyHawk Health Management sẽ chủ động theo dõi, so sánh sự ổn định của ổ cứng.

Dịp này, Seagate cũng giới thiệu các chiếc SSD doanh nghiệp cho thị trường Việt Nam, bao gồm SSD Nytro SAS cho các ứng dụng siêu thị, SSD Nytro NVMe cho các trung ương dữ liệu hyperscale và SSD Nytro cho các nơi tập trung dữ liệu cần thiết các biện pháp hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.