HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn được tiếp tục dẫn dắt United trong các mùa bóng tới. Nhưng để được ở lại, ông cần làm cho được hai điều cho Man United.
Như đã biết, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng khẳng định muốn được gắn bó lâu dài cùng Manchester United. Dẫu vậy, cho tới khi này ông vẫn chỉ đảm nhận vị trí thuyền trưởng trợ thì quyền và chưa sở hữu một tín hiệu nào cho thấy thượng tằng Quỷ đỏ sẽ sớm đưa ông tưởng thưởng cho ông một bản hiệp đồng dài hạn bất chấp thành tích cực kỳ ấn tượng chỉ mất khoảng qua.

Chỉ cần quán quân FA Cup và có được vị trí trong top4, Solskjaer sẽ sáng cửa ở lại Old Trafford. Ảnh: Fun88
tuy nhiên mới đây, fun120 bất thần đưa tin chiến lược gia người Na Uy sẽ được xem xét một cách nghiêm túc cho vị trí HLV trưởng chính thức của United trong mùa fun88 tới ví như có thể dẫn dắt những học sinh cán đích ở vị trí thứ 4 để đoạt lấy tấm vé dự Champions League cũng như giành được mẫu quắp FA về phòng truyền thống.
Rõ ràng, tầm quan yếu của việc dự giải đấu danh giá hàng đầu châu Âu là chẳng cần phải đề cập. Thậm chí theo chuyên gia tài chính Keiran Maguire, việc đánh mất tấm vé tham dự Champions League mùa đến với thể làm Manchester Untied mất đi khoản tiền lên đến 70 triệu bảng
Xem thêm: nha cai uy tin