Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng vào đây: http://www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, cap cấp sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến lối thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đưa đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống mang nhiều những khu tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn từ trang: website http://canhovang.vn/