Hành vi sai phạm của Gạch Trung Hiếu IDC
Chị giám đốc tên Luyên này đã có những hành vi làm sai luật và gian lận lương nhân viên như sau:

- Cho thôi việc nhân viên không rõ ràng với lý do làm sai việc.
- Công việc mà ứng viên làm có kinh nghiệm lâu năm từ trước đảm nhận đã hoàn thành tốt và đánh giá gần đúng theo đầu giao việc đã được nhận trong quá trình thử việc.
- Chị Luyên này "Đơn phương" không có căn cứ mà lấy lý do nhân viên làm sai để đuổi nhân viên khỏi công ty. Nếu công việc làm sai, cần phải có sự trao đổi giữa 2 bên và có số liệu, giấy tờ đưa ra rõ ràng ghi nhận kết quả công việc mới hoạch định được nhân viên sai và cho nghỉ việc là không đạt chứ?
+ Cứ lấy lý do sai này, sai kia mà không đưa dẫn chứng và đồng ý đôi bên, không hề đưa Kí tá thì làm sao có hiệu lực?+ Còn nếu có kí tá phải thỏa thuận công việc như vậy trước ngày 10 để tính lương (Lưu ý: ngày 10 hàng tháng là ngày công ty trả lương).
+ Ngày 10 trả lương, vì nhà nhân viên xa hơn 20km tới công ty nên đã trao đổi trả lương chuyển khoản qua thẻ với lệnh chấm công 15 ngày thực làm (Lương nửa tháng thử việc của mức 85% so với mức lương chính thức), thế nhưng lại chậm trễ tới ngày 13 mới nói chuyện là trả qua tiền mặt, không chuyển khoản. (Giao ước là chuyển khoản, nhưng giờ lại bắt nhân viên lên công ty lại trả tiền mặt - Hành vi gian dối của Giám đốc công ty Gạch Trung Hiếu IDC tại Đường Huỳnh Tấn Phát - Bình Dương này)
Công ty CP Gạch Trung Hiếu IDC lừa đảo người lao động, vi phạm luật lao động
Tin việc làm lừa đảo tại đây: https://viectotnhat.hatenablog.com/e...nguoi-lao-dong