Với mong muốn giới thiệu các mẫu tóc mới đến với công chúng cũng như vinh doanh các cá nhân đã có sức sáng tạo tốt. Vậy nên hiện nay hầu hết những nhà tạo mẫu tóc đều mong muốn thực hiện cho mình một event trình diễn tóc. Chính bởi vai trò chủ yếu của sự kiện này nên người tổ chức cần phải làm sao để sự kiện được diễn ra tốt đẹp không xảy ra bất kì một sai sót nào. Vậy khi tổ chức event trình diễn tóc bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-su-kien-cuoi-nam-gala-dinner-ct57/

Lên ý tưởng cho sự kiện

Trong hầu hết những event điều mà bạn phải làm đầu tiên là xác định chủ đề và mục đích tổ chức sự kiện. Bởi bạn tổ chức sự kiện trình diễn thời trang tóc nên bạn chỉ cần tập trung vào việc diễn tả những kiểu tóc thông qua các người mẫu. hội thảo về kĩ năng cắt tóc, cuộc thi giữa những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hoặc các buổi tạo kiểu tóc miễn phí và các quầy hàng của nhà cung cấp bán những sản phẩm về tóc. Sau khi đã xác định được chủ đề của sự kiện bạn hãy lên kế hoạch lựa chọn địa điểm tổ chức. Dựa trên số lượng khách mời, chủ đề của event nhưng event này quan trọng được tổ chức tại những nơi như trung tâm hội nghị hay phòng khiêu vũ khách sạn.

Truyền thông về sự kiện tới công chúng

Bằng cách thức tạo một website và trang truyền thông nhằm mục tiêu quảng bá trực tuyến cho event. Hơn nữa bạn hãy thiết kế những tờ rơi quảng bá sau đó đem gián ở các trung tâm thương mại hoặc các salon tóc. Bạn cũng có thể marketing trên những tạp chí thời trang và chăm sóc tóc…

Xác định ngân sách tổ chức sự kiện

dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Ngân sách thực hiện sự kiện chắc không còn xa lạ gì với các agency, ngoài các chi phí cơ bản: Trang thiêt bị, địa điểm, tiệc còn là những chi phí thuê người mẫu tóc, chuyên gia trang điểm, thậm trí là những nhân vật nổi tiếng tham gia làm ban giám khảo hay tạo hiệu ứng thu hút về mặt truyền thông. Để thu hút những nhà tài trợ cho event mag bạn thực hiện bạn cần phải xây dựng những gói tài trợ với ưu điểm rõ ràng xác định đưa ra các điểm tốt như marketing cao cấp, được mô tả trên sân khấu, tên và logo công ty sẽ xuất hiện ở vị trí dễ thấy nhất trên tất những chương trình thời trang tóc.