Grace là kỹ thuật dùng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không dẫn đến tổn hại cho những bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là cách đình chỉ thai vượt trội so với các cách truyền thống trước đó.
Kỹ thuật Grace có gì vượt trội
đình chỉ thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho tiến trình phá thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn đình chỉ thai kì. Lựa chọn cách hiệu quả, chất lượng cao lại không đau là điều mà các chị em mong muốn.
Grace là biện pháp sử dụng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không tạo ra tổn hại cho những bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương pháp phá thai vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước đó.
Cách Grace có gì vượt trội
đình chỉ thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho tiến trình phá thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn phá thai kì. Lựa chọn kỹ thuật hiệu quả, an toàn lại không đau là điều mà những chị em mong muốn.
Ngày nay, với đời sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết nhiễm trong y khoa cũng như các lĩnh vực khác đều khá tân tiến, mang lại chất lượng cao cực tốt cho người sử dụng. Y học đình chỉ thai cũng không ngoại lệ, khá nhiều kỹ thuật phá thai an toàn ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là kỹ thuật tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace chất lượng cao vượt trội hơn so với những kỹ thuật truyền thống được dùng trước đó. An toàn, chính xác, uy tín, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: dùng máy móc chuyên nghiệp, do các chuyên gia chuyên khoa trực tiếp thao tác nên những tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm chức năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên tương đối chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: thực hiện kĩ thuật gây ra mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong quá trình dẫn đến mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nghiêm trọng tâm lý.
*** Nhanh chóng: quá trình thủ thuật nhanh gọn, chu kỳ rất ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không tác hại rất nhiều tới công việc và cuộc sống, bảo đảm cho thể trạng sinh sản sau này.
Đình chỉ thai bằng kỹ thuật Grace
Hiện nay, kỹ thuật Grace là phương án được thực hiện trong phá thai với ưu điểm như ít đau đớn, chất lượng cao, bảo vệ thể trạng sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có khả năng đến trực tiếp đa khoa TBD Địa chỉ phá thai an toàn Quận 6 để được kiểm tra, làm rõ tuổi thai và tư vấn phương pháp phù hợp. L
*** Với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, phòng khám đa khoa TBD luôn biết chú trọng cập nhật các kỹ thuật điều trị tối ưu. Hiện nay, phần lớn thiết bị và công nghệ hỗ trợ chữa trị bệnh mà phòng khám đa khoa tin áp dụng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.
*** Đội ngũ y, thầy thuốc là những b.sĩ hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, trong việc chăm sóc sức đề kháng sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục uy tín, tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Phong phương pháp làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí thăm khám và trị bệnh cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, chi tiết.