in offset là công ty thế mạnh của in hoa don GTGT gia re o tphcm Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn mau lẹ.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in ấn quen thuộc hiện nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là những công nghệ in ấn phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được xài để những cty in in những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người dùng song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước hết bạn cần tạo ra bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng các bản in xài 1 màu thì ko cần xuất film. Còn bản in ấn xài nhiều hơn một màu có khả năng phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn có khả năng đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in ấn chất lượng, khách hàng nên lựa những cty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo ra những bản in với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại công ty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in Poster offset : https://caohuyhoang.com