Tiệc buffet xuất hiện đầu tiên từ 5 nước Châu Âu, ngày nay đang tiến triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng để buổi tiệc của bạn được trọn vẹn, hoàn chỉnh và hài lòng 4 khách hàng khó tính thì đó là điều không đơn giản.

Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới buffet

Liệt kê ra danh sách khách mời

Đối tượng khách mời của bạn chỉ cần là những người đã từng thưởng thức qua kiểu ăn này và thành phần khách mời chủ yếu nên là 3 đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó không thể thiếu khách mời là họ hàng thân thích có một vài người cao tuổi là trưởng bối của 5 bạn.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Bạn thực hiện tiệc buffet nên khách mời sẽ phải di chuyển tương đối nhiều để lấy thức ăn cần với lượng khách mời chỉ cần từ 100 khách tới 300 khách. Không 4 giúp bạn kiểm soát bữa tiệc được dễ dàng hơn mà bạn còn làm cho khách mời thấy bạn rất chu đáo. Lượng khách ít cũng giúp đỡ khi lấy thức ăn khách sẽ không phải xếp hàng quá lâu. Khách mời ít cũng sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng trong việc chọn thực đơn và trang trí bày biện không gian cưới.

Lựa chọn vị trí và trang trí cho không gian tiệc

Sẽ có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới lớn có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc buffet bởi do thế bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm hợp lí. ưu việt của 4 nhà hàng lớn là có không gian rộng thoáng đãng và chỗ để xe cũng phù hợp bên cạnh đó sẽ có các đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ đầy đủ giúp đỡ đám cưới của bạn trở lên perfect hơn. Nhưng nếu địa điểm bạn muốn tổ chức tiệc cưới buffet ở nhà hoặc là ngoài trời thì hãy đảm bảo không gian phải thật rộng rãi và hãy khám phá đến 4 nơi có dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp có kinh nghiệm để làm cho bạn.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Bạn nên lựa chọn cách thức trang trí dễ dàng không nên quá rườm rà nhưng có thể có vô cùng nhiều điểm nhấn trong không gian cưới. Sắp xếp 5 bàn để món ăn thành các dãy và để cách xa nhau chia thành một số khu vực, bởi do như thế sẽ giúp bạn điều tiết được khách mời tránh để họ phải tập trung một chỗ gây ra chật chội khiến phải xếp hàng mới lấy được món ăn.

Chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc

Thực đơn là yếu tố quyết định sự hoàn hảo của buổi tiệc. Tiệc buffet sẽ có khá nhiều món ăn được bày trong bữa tiệc nhưng với tiệc cưới buffet không phải cứ nhiều là tốt nhất. Bạn nên nhờ nhà hàng nơi có kinh nghiệm tư vấn về thực đơn buffet để có thể phù hợp nhất.