Để có thể báo hiếu với mẹ một vài năm tháng nuôi con cực khổ người hi sinh, tần tảo sớm khuya trong gia đình, dù chẳng sinh nhật mẹ là thời gian hợp lí nhất để bày tỏ lòng yêu thương và tôn trọng của mình đối với mẹ. Dưới đây là những việc bạn nên làm để tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ và ý nghĩa cho mẹ.

Xác định thời gian tổ chức event

Bạn có thể chọn thời gian thực hiện là buổi tối hay là thời gian rảnh rỗi và nghỉ ngơi của mẹ. Bạn nên lựa chọn thời gian hợp lí để khiến mẹ thật bất ngờ khi biết bạn đã bí mật chuẩn bị cho mẹ một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng là gì. Bạn có thể lựa chọn làm tiệc ở nhà cho bầu không khí thêm ấm cúng của tình cảm gia đình. Nhưng còn tùy điều kiện không gian, bạn cũng có thể đặt tiệc tại nhà hàng để bữa tiệc trở cần hoành tráng và được đầu tư kỹ càng hơn.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Liệt kê ra những việc nên làm

Để tổ chức một buổi tiệc đòi hỏi bạn phải chuẩn bị khá nhiều thứ và nó còn phụ thuộc vào không ít yếu tố khác nhau. Dưới đây là 3 thứ bạn nên chuẩn bị

Không gian buổi tiệc sinh nhật của mẹ bạn có thể lựa chọn tông màu nhẹ nhàng, tinh tế mà ấm áp để thể hiện tình cảm của bản thân dành cho mẹ. Bạn có thể trang trí bằng một số khung ảnh đại gia đình hay các tấm ảnh chụp của mẹ với bạn thể hiện tình cảm thật gắn bó. Đó chắc chắn sẽ là một sinh nhật hết sức ý nghĩa khiến mẹ bạn trở thành trung tâm của bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ.

tổ chức lễ khai trương showroom

Thực đơn của buổi tiệc là 3 món ăn hấp dẫn mà bạn tự tay xuống bếp tổ chức. Nhưng nếu bạn không giỏi vào bếp hoặc có thể không tự tin với 3 món ăn tự mình chế biến thì bạn có thể tham khảo một vài menu món ăn tai một vài nhà hàng chuyên tổ chức sinh nhật.

Bánh kem sinh nhật là thứ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật. Bạn nên chọn mẫu bánh kem sinh nhật được trang trí thu hút và hoàn hảo viết kèm lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa sẽ khiến mẹ bạn cười thật tươi suốt bữa tiệc.

Đây là một dịp để bạn thể hiện tấm lòng hiếu thảo và biết ơn của bản thân với mẹ, tiết mục cuối cùng cho bữa tiệc sinh nhật chính là quà tặng. phương pháp chọn quà tặng đơn giản nhất là để ý món đồ mà mẹ còn thiếu hay đang cần như một chiếc áo hoặc là chiếc túi xách thật đẹp.