Màn hình LED P10 là một trong các màn hình cỡ lớn được dùng khá rộng rãi. Song do kích thước lớn nên chi phí lắp đặt màn hình này là khá cao. Nếu không tính toán cẩn thận sẽ gây lãng phí tác động tới khả năng thu hồi vốn. Vậy, lắp đặt màn hình LED P10 của đơn vị nào giúp tiết kiệm cùng với đem đến tin cậy hoạt động có lợi nhất?
khắc phục lắp đặt màn hình LED P10 không đạt yêu cầu
Lắp đặt màn hình LED P10 hay màn hình LED nói chung muốn sở hữu đáng tin như ý muốn là điều không gây đơn giản. Một số nhà kinh doanh, chủ đầu tư không cân nhắc chọn lựa đối tác kĩ càng mà chỉ chú tâm tới giá thành của sản phẩm( thấy rẻ là dùng) dẫn đến các hậu quả như:
- Chất lượng màn hình kém: Màn hình cho chất lượng hình ảnh không cao, mập mờ, không rõ nét, độ phân giải kém, góc nhìn hẹp( chỉ sáng tại cự li gần, trông không rõ khi đứng xa hay đứng chếch góc 20 độ), trên màn hình xuất hiện những điểm chết sau một thời gian tận dụng.


>> Tham kahor đơn vị cho thue man hinh led gia re tại Hà nội cùng với hiệu quả
Lắp đặt màn hình LED P10 không đạt đạt chuẩn kéo theo nhiều hệ lụy
- Vật liệu thi công kém: Để lắp đặt màn hình LED P10 người ta thường phải tận dụng tất cả nguyên liệu chắc chắn, nhẹ nhưng bền như hợp kim nhôm đen hay hợp kim nhôm phủ bằng thép không gỉ. Nếu màn hình LED P10 lắp đặt ngoài trời phải áp dụng tất cả chất liệu không các chịu lực có ích mà còn chống chọi được với những điều kiện thời tiết chủ yếu là thép không gỉ. Tuy nhiên, trong một số tình trạng khung vật liệu không đạt yêu cầu nhanh chóng bị gỉ sét tác động đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
- Tốn giá cả sữa chữa, thay thế: Do tay nghề lắp đặt kém, áp dụng màn hình kém chất lượng…dẫn đến sau một thời gian dùng, màn hình LED P10 sảy ra sự cố, bị lỗi, bị hỏng phải tiến hành sữa chữa thay thế, khi đó chủ đầu tư, nhà kinh doanh lại phải bỏ ra một lượng tiền không nhỏ để thực hiện sữa chữa…
Như vậy, có cực nhiều hệ lụy kéo theo khi tận dụng và lắp đặt màn hình LED P10 chất lượng kém, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hoạt động và khả năng thu hồi vốn của tất cả nhà kinh doanh, chủ đầu tư…