Vỡ màn hình, xuất hiện điểm đen hay các vệt sọc màu…trên màn hình iphone 6s là chuyện như cơm bữa, nhất là đối với những người không biết cách bảo quản. Những lúc như vậy, hãy đem “dế yêu” của bạn đến với cửa hàng Maxmobile để thay màn hình. Tại đây, quy trình thay màn hình iphone 6s được diễn ra theo lề luật khăng khăng, bạn có thể theo dõi trực tiếp quy trình thao tác ngay tại cửa hàng.

Tìm hiểu quy trình thay màn hình iphone 6s tại MaxMobile

Cùng chuyên gia tìm hiểu quy trình thay màn hình iphone 6s tại MaxMobile được tiến hành như thế nào nhe!

iPhone 6s cần thay mới màn hình

+ Bước 1: Chuyên viên sẽ xác minh tình trạng hư của mặt kính đồng thời xem cảm ứng và các thiết bị khác có bị ảnh hưởng hay không.
+ Bước 2: Trong trường hợp phải thay màn hình, nhân viên sẽ cho người dùng xác định mặt kính nguyên tem mác nếu người dùng chấp thuận thì riển khai thay thế mới.
+ Bước 3: Tiến hành công đoạn thay thế gồm các bước tháo mặt kínhàLắp mặt kính mớià Lắp lại điện thoại và xác minh chất lượng độ chuẩn của mặt kính.
+ Bước 4: chung cục chuyên viên sẽ dán tem và ghi phiếu thời hạn bảo hành cho người dùng.

***Lưu ý: Trong quá trình thay màn hình iphone 6s chính hãng, bạn hãy theo dõi trực tiếp các thao tác làm việc của nhân viên, song song xác minh về chất lượng và độ chuẩn mặt kính độ mới trước khi lắp vào điện thoại. Nếu gặp phải những sự cố gì thì hãy phản ảnh ngay cho nhân viên cửa hàng để kịp thời trả lời, tu tạo. ngoại giả, sau khi hoàn tất tính sổ dịch vụ khách hàng sẽ nhận được phiếu giảm mức giá ứng dụng cho bất kỳ dịch vụ bảo trì lần tới của iphone 6s. thời kì thay màn hình iphone 6s khoảng 45 phút, khách hàng không phải đợi quá lâu. Chất lượng thay mặt kính iPhone 6s, 6 Plus được đặt lên hàng đầu, màn hình iPhone 6s cho hình ảnh hiển thị hết sức trung thực và sắc nét.
Những cam kết của MaxMobile khi thay màn hình iphone 6s
+Cam kết thay màn hình iphone 6s phiên bản quốc tế mới 100 %

+ bảo đảm mức giá rẻ nhất thị trường

+ đoan kì hạn bảo hành lâu dài và bảo hành đúng những gì ghi trên phiếu bảo hành

+ Hoàn tiền 100% khi người dùng không chấp thuận dịch vụ thay màn hình iPhone 6s

+ Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp các bước làm tại khu vực kỹ thuật

+ viên chức nhiệt tình tham mưu và săn sóc khách hàng chu đáoLinh kiện thay mới chính hãng

MaxMobile luôn quan hoài đến chất lượng cũng như độ chuẩn của dịch vụ bảo dưỡng, ứng dụng công nghệ hiện đại vào các bước trong quy trình làm. trọng tâm chúng tôi mong muốn được tương trợ quý khách thật nhiều cho khách hàng. Cảm ơn quý quý khách đã đến thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6s. Hãy tham khảo thêm các tin cẩn bài viết mới tại trang web Thành Hưng mobileđể biết thêm thông tin