Ngày nay trên thành phố Hà Nộ, có rất nhiều địa điểm bán xe đạp, xe cũ trà trộn bầy vào xe mới nên người mua đi mua khó có thể phân biệt được đâu là xe đạp học sinh mới, đâu là hàng thật, phụ tùng nào đã bị thay thế , xe đã bị tân trang làm mới lại.

Vì vậy làm sao để có thể mua được một mẫu xe đạp thể thao giá rẻ giá cả phải chăng chất lượng. Nhưng mà một điều mà rất nhiều người băn khoăn là :” Liệu những chiếc xe đạp tại các cửa hàng có phải hàng xịn và bảo đảm chất lượng, xe có phải là hàng chính hãng đúng nguồn gốc suất sứ ko, có bền không đang là dấu hỏi ?Xedap365 chuyên bán xe đạp thể thao chất lượng cao nhập khẩu trên thị phần các hãng tên tuổi lớn tin dung tại VN như : Trinx, [/b]Giant axt 618 2018, Galaxy, LanQ, Hummer, BabyGo, Stitch... Toàn bộ xe nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy. bởi thế khách hàng yên tâm tới mua là xe mới nguyên thùng nguyên hộp, đủ những kick cỡ khung, mầu sắc, Seri đời xe, tất cả xe đều có mã vạnh trên khung khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trên máy điện thoại để phân biệt hàng thật, hàng giả.

Cam kết tại Xedap365 khi khách mua xe:

+Cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng

+ Đặc biệt ko bán hàng kém chất lượng

+ các bạn có thể đặt hàng trên web site: Xedap365 và thanh toàn khi nhận hàng

+ Chất lượng phục vụ cũng như tư vấn tốt.

+ Giá bán ra luôn rẻ nhất

+ Dịch vụ bảo hành tốt. Toàn bộ từ 1 đến 5 năm

+ Giao hàng miễn phí cho quý khách ở HN và Tp Hồ Chí Minh (trong nội thành).

Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những Dịch vụ tốt nhất. Hệ thống các địa điểm bán hàng của chúng tôi rất phong phú bạn có thể tìm đến cửa hàng và mua trực tiệp hoặc đặt hàng online các bạn cũng sẽ được sở hữu chiếc xe đạp chất lượng cao mong muốn.

>>>>Xem thêm: xe đạp cannodale tại hà nội