Samsung Galaxy J3 Pro 2016 là siêu phẩm được nâng cấp, nâng cấp từ Samsung Galaxy J3 với thiết kế mới ấn tượng hơn hoặc vẫn nằm trong phân khúc giá rẻ. Vậy, chiếc máy sẽ đem lại điều mới mẻ gì? Hãy cùng mình Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy J3 Pro: liệu có ngon - bổ - rẻ ?

1. làm của Galaxy J3 Pro

Samsung Galaxy J3 Pro là chiếc điện thoại được nâng cấp nâng cấp nhẹ từ người anh của chính mình là Galaxy J3. thiết kế vẫn mang nhiều đặc điểm vượt trội từ bản tiền nhiệm (J3 2016) có vóc dáng thon thả, đơn giản, chế tạo hoàn toàn từ nhựa dẻo chất lượng (polycarbonate) tuy nhiên vẫn toát lên sự cao cấp, tinh tế. Viền máy được phủ năm lớp kim loại sáng đẹp đồng bộ cùng tổng thể điện thoại thì mặt lưng siêu phẩm được thiết kế thêm đường nét vân tròn đồng tâm hợp nhất màu giả kim mang đến sự trang nhã - sang trọng, tạo hiệu ứng phản sáng khá đẹp khi có ánh sáng. Hơn nữa, đặc điểm này giúp smartphone khó bám vân tay hoặc bụi bẩn nên luôn tạo cảm nhận smartphone y như mới khi cầm nắmvới cùng trọng lượng chỉ 139 g, J3pro đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, cầm rất chắc tay. nên, cho phép quý vị cầm nhiều giờ mà tay quý vị vẫn không hề xuất hiện nhức mỏi.

2. cấu hình

siêu phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 410, ram 2GB. Về thông số, kỹ thuật thì khách hàng có khả năng xuất hiện, hiệu năng J3 Pro khá khiêm tốn đối với những chiếc siêu phẩm khác. Tuy nhiên, với cấu hình này vẫn có thể cho quý vị những trải qua tác vụ bình thướng mượt mà, điều hành đa nhiệm tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn so với J3 hoặc các sản phẩm trong cùng phân khúc tầm trung.

Tham khảo thêm nơi thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá rẻ

3. màn hình

với công nghệ màn hình Amoled, độ phân giải HD kích cỡ 5 inches tạo chất lượng tương đối tốt nên ảnh hiển thị trên màn hiển thị khá sắc nét, không bị rỗ điểm ảnh.

trước hết là ngoại hình Samsung Galaxy J3 Pro là bản nâng cấp nhẹ của “người anh em” Samsung Galaxy J3 cùng ngoại hình với hiệu năng tốt hơn rất nhiều. thiết kế vẫn mang nhiều đặc điểm vượt trội từ bản tiền nhiệm (J3 2016) làm thon, nhỏ gọn, chế tạo hoàn toàn từ nhựa dẻo chất lượng (polycarbonate) nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp, tinh tế. Viền chiếc điện thoại được phủ lớp mạ kim khí sáng đẹp đồng bộ với tổng thể máy thì mặt lưng siêu phẩm được làm thêm chi tiết vân tròn đồng tâm kết hợp màu sắc giả kim mang đến sự trang nhã - sang trọng, cho hiệu ứng phản sáng khá đẹp khi có ánh sáng. Hơn nữa, đặc điểm này giúp điện thoại khó bám vân tay hoặc bụi bẩn vì thế luôn cho cảm giác máy y như mới khi cầm nắm.

với cùng kích thước 142.2x 71.3 x 8 (mm), khối lượng 139g, GalaxyJ3 Pro mang lại tạo bạn cảm giác mềm mại, cầm rất chắc tay. vì thế lướt web, chơi trờ chơi nhiều giờ mà tay quý vị vẫn không hề thấy nhức mỏi

4. máy ảnh

cùng máy ảnh chính 8MP hoặc có khẩu độ f/2.0, khẩu độ khá lớn (kể cả đối với nhiều siêu phẩm đẳng cấp ngày nay) vì thế có thể thu được nhiều sáng hơn, giúp quý vị có thể chụp trong trạng thái thiếu sáng rất tốt, đem lại những hình ảnh rõ nét, màu nịnh mắt. Thêm nữa, chiếc điện thoại còn trang bị chế độ chỉnh tay ( điều chỉnh máy ảnh tay chân) ngay cả một số máy ở phân khúc đẳng cấp như Galaxy S6 cũng không có tính năng này chứ chưa nói đến trong cùng mức giá, quý khách khó có thể tìm được năm chiếc máy nào như vậy.cùng máy ảnh chính 8MP hay có khẩu độ f/2.0, khẩu độ khá lớn (kể cả so với nhiều smartphone cao cấp hiện nay) nên có khả năng thu được nhiều sáng hơn, giúp quý vị có thể chụp trong điều kiện thiếu sáng rất tốt. với với chế độ chụp ảnh chuyên dụng được tích hợp giúp quý khách lưu giữ những giây phút sống động, tươi đẹp như chụp máy ảnh chuyên dụng mà trong tầm giá, quý khách khó có thể tìm được năm chiếc chiếc điện thoại nào như vậy
cá biệt các bạn gái thích chụp hình, tự sướng, Galaxy J3 Pro cũng không sản xuất quý khách thất vọng với Camera trước 5MP với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đa dạng giúp những bức hình trở lên thật tuyệt đẹp.

Đặc biệt các bạn gái thích chụp hình, tự sướng, Galaxy J3 Pro cũng không sản xuất khách hàng thất vọng cùng camera phía trước 5MP với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đa dạng giúp những bức hình trở lên thật tuyệt vời.

5. pin

tương đương pin của Samsung Galaxy S6. Nếu như Galaxy S6 có màn hiển thị 2k, cấu hình cao chạy nhiều ứng dụng pin chỉ cung ứng được trong năm ngày thì cùng dung lượng này bạn có thể sử dụng J3 Pro thoải mái trong 2 ngày mà không cần phải lo lắng.

Hơn nữa, phiên bản được trang bị chế độ siêu tiện tặn dung lượng pin mà các phiên bản khác cùng phân khúc giá rẻ hầu hết không được tích hợp, giúp bạn có thể kéo dài thời kì cầm nắm. Đây là điêu cực kỳ quan yếu so với những bạn có tần suất sản xuất việc, giao thông cao.

ngoại giả, làm dung lượng pin tách rời còn hỗ trợ khách hàng có khả năng dễ dàng thay thế khi cần

tương đương dung lượng pin của Samsung Galaxy S6. giả dụ Galaxy S6 có màn hình 2000mAh, hiệu năng cao chạy nhiều chương trình dung lượng pin chỉ cung ứng được trong một ngày thì cùng dung lượng này quý vị có khả năng sử dụng J3 Pro dễ chịu trong 2 ngày mà không cần phải lo âu.

Hơn nữa, sản phẩm được trang bị chế độ siêu hà tằn hà tiện pin mà các siêu phẩm khác với phân khúc tầm trung đa số không được tích hợp, hỗ trợ khách hàng có thể kéo dài thời kì cầm máy phục vụ công việc giải trí. Ngoài ra, cùng điểm mạnh là làm thời lượng pin tháo rời còn giúp quý vị có khả năng dễ dàng thay thế pin khi cần.

rút cục, những gì mà Samsung Galaxy j3 Pro nhập từ hàn quốc mang lại cả về hiệu năng lẫn hiệu năng cũng như trải qua “không thể hợp lý hơn” ở mức giá dưới 3 triệu đồng. Trong khi, nếu mua các siêu phẩm cùng phân khúc cùng hiệu năng và thiết kế Tương tự thì bạn phải mất hai khoản tiền chênh lệch hơn rất nhiều.