BoyKa - 5 bộ phim hay nhất của Scott Adkins nên xem

Scott Adkins sinh ngày 17 tháng 6 năm 1976 tại Sutton-Colfield, Birmingham, Anh Quốc. Scott - con trai út trong một gia đình có hai anh em, cha ông - Dzhon Adkins và mẹ anh - Janet Adkins, Scott gia đình - đồ tể. Khi lớn lên, Scott đã thực hành nhiều loại thể thao, bởi vì ông thích thể thao, đặc biệt là ông say mê võ thuật.
"Các máy bay chiến đấu mạnh nhất của thế giới": đây fan waltz boxer Anh và ngôi sao điện ảnh Scott Adkins. Nó nổi tiếng với các phong trào nhanh và mạnh mẽ của nó và hình dáng cơ thể lý tưởng của nó.
Và sau đây là top phim của Boyka được chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả xem phim

TOP 5 SCOTT ADKIN CÁC BÀI ĐIỂM TỐT NHẤT
1. Chiến binh huyền thoại
Warriors huyền thoại 2017 - đạo diễn Jesse Johnson V với Scott Adkins diễn viên Marco Zara, Juju Chang, Cung Lê, ... bộ phim chiến tranh huyền thoại 2017 - Savage Dog được thiết lập trong thời kỳ Đông Dương vào năm 1959, nơi có một đất nước xa lạ, nơi tất cả mọi thứ đi xa hơn luật thiên nhiên, nơi mà không có từ bi. Đó là vùng đất tạo ra huyền thoại và huyền thoại đặc trưng của Scott Adkin.
2. Chiến binh trả thù
Trong John the Baptist John (do Scott Adkins) tỉnh dậy từ tình trạng hôn mê và phát hiện ra rằng vợ và con gái của ông đã thiệt mạng trong một vụ thảm sát tàn bạo. Trong bộ phim Scott Adkins - anh ta thề sẽ giết chết chỉ huy Luke Devereaux. Trong khi ông đang lên kế hoạch trả thù của mình, ông phát hiện ra rằng quân đội đang tiến hành các xét nghiệm để tạo ra một mạnh mẽ, chiến binh bất tử, chuyển gen của họ, âm mưu chúng trên một cuộc đột kích để nắm bắt máu.
3. Chiến tranh trắc ẩn
Đóng Dải 2015: lính lông xấu xí buộc phải chiến đấu với người phạm tội, kiên quyết, đáng tiếc không được ưa chuộng với cảnh sát biến chất có cánh Đó là trong chính phủ, và thẩm phán chịu trách nhiệm về buôn lậu thuốc phiện để bảo vệ em gái mình và cô gái nhỏ của mình. Trong bộ phim này, chúng tôi nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của Scott Adkins với một trận chiến khốc liệt giữa Scott Adkins và biến thái của sở cảnh sát.
4. Phim trò chơi sát thủ
Trò chơi giết người là ở Brazil, kẻ giết người là hợp đồng. Flint để lại trò chơi của kẻ giết người khi một cuộc tấn công tàn bạo của một người nghiện ma túy đã giết chết vợ mình trong tình trạng hôn mê. Khi anh mắc một vụ giết người máu lạnh của kẻ buôn ma túy, và Brazil và Flint muốn anh ấy chết - một cho tiền, và người kia để trả thù. Việc gia nhập Jean-Claude Van Damme, Scott Adkins, Kevin Chapman, Ivanu Key, Michael Higgs, Valentin Teodoshuu ...
5. The Ninja (2009)
Ninja - bộ phim Mỹ về cuộc chiến năm 2009 dưới sự lãnh đạo của Isaac Florentine; Scott Adkins, Tsuyoshi Ikhar và Miki Hiji. Bộ phim nói về một võ sĩ quyền Anh tên là Keysi Boumen sau khi nghiên cứu võ thuật tại Nhật Bản trong nhiều năm, đã được bổ nhiệm làm chủ sở hữu của mình tại New York để bảo vệ kho tàng quí báu Konga Ninja Ryu cần trích xuất. Trục xuất kẻ giết người tà ác.